Làm giàu với Mô hình Thủy Canh HỒI LƯU qui mô Công nghiệp dưới sự hỗ trợ đắc lực của giá thể Viên nén ươm hạt TRÊN DIỆN RỘNG

Hiện nay nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công giàn thủy canh hồi lưu qui mô công nghiệp cũng như qui mô hộ gia đình đã áp dụng RẤT PHỔ BIẾN giá thể Viên Nén Ươm Hạt trong khâu dưỡng và cung cấp cây con trong hệ thống THỦY CANH RAU SẠCH. Lý do thì chẳng cần nói mà chính trải nghiệm thực tế đã cho thấy SỰ TIỆN LỢI và Tính Hiệu quả mà Giá thể bầu ươm Viên nén ươm hạt mang lại trong quá trình trồng rau sạch thủy canh an toàn!

Ngày đăng: 11-05-2017

46,431 lượt xem

 Môi trường sống của chúng ta đang đối mặt với sự ô nhiễm của không khí và thực phẩm “bẩn” tràn lan trên thị trường, từ chợ- quán ăn- trường học- siêu thị...

         Đứng trước nhu cầu cấp bách về nguồn thực phẩm rau sạch. Nhưng hầu hết người dân đô thị không có đủ không gian rộng và thời gian chăm sóc. Việc trồng rau trên đất sẽ gặp nhiều khó khăn đối với một số hộ gia đình vì sự bất tiện, cồng kềnh và nhất là phải mang vác nặng nhọc..Đó là chưa kể chất lượng và năng suất không cao bằng phương pháp Thủy canh mà Ad chuẩn bị giới thiệu đến bạn ngay bên dưới đây...

       Nếu bạn đã, đang và sẽ..trồng rau sạch theo phương pháp Thủy canh, thì những ƯU điểm của phương pháp này bạn không thể bỏ qua:

ƯU ĐIỂM TRỒNG RAU THEO KỸ THUẬT THỦY CANH

Những Ưu điểm mà phương pháp trồng rau sạch theo phương pháp thủy canh mang lại cho bạn đó là:

Bạn:

- Không phải làm đất, không có cỏ dại.

- Trồng được nhiều vụ, có thể trái vụ, không cần tưới.

- Không phải sử dụng thuốc trừ sâu bệnh, trừ cỏ dại.

- Năng suất cao hơn từ 25% đến 50%.

- Sản phẩm hoàn toàn sạch đồng nhất.

- Người già yếu trẻ em có thể tham gia có hiệu quả.

- Không tích lũy chất độc, không gây ô nhiễm môi trường.

Ngoài ra, Phương Pháp Thủy canh rau sạch còn có những Ưu điểm Vượt trội khác nữa:

Trồng rau sạch Thủy Canh Rất An Toàn!

      Phương pháp trồng rau thủy canh giúp bạn Luôn kiểm soát được nồng độ dinh dưỡng cho rau, biết được chính xác các chất mà rau đã hấp thụ bằng dung dịch dinh dưỡng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

      Phương pháp trồng rau thủy canh tại Việt Nam hiện đang dần phổ biến. Trồng rau thủy canh đang là một phương pháp rất được ưa chuộng không chỉ của những tập đoàn kinh doanh rau sạch lớn mà các hộ gia đình cũng đang tin tưởng áp dụng và cho hiệu quả. Các tập đoàn lớn như FPT, VinMart đã và đang dần chuyển sang trồng rau thủy canh và đã có những sản phẩm rau chất lượng được bán ra thị trường với mức giá cao hơn trồng bằng Đất bình thường. 

      Còn trên phạm vi thế giới, thủy canh đã được áp dụng rất rộng rãi ở các nước như Nhật Bản, Mỹ, Isarel… Hàng triệu người đang ăn rau sạch thủy canh mỗi ngày. Đơn giản theo các nhà khoa học thì trồng rau bằng phương pháp này là an toàn và cho năng suất cũng như Hiệu quả Kinh tế cao!

Trồng rau Thủy Canh cực kỳ Năng Suất

Trồng rau sạch theo phương pháp Thủy canh giúp Tối ưu các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây, tạo ra năng suất và môi trường lý tưởng cho cây phát triển. Số lượng rau thu hoạch được trên mỗi đơn vị cây cũng nhiều hơn cách thông thường. Ngoài ra bạn có thể trồng được nhiều vụ trong một năm và từ đó dẫn đến năng suất mà phương pháp trồng thủy canh này đem lại thực sự là có cơ sở khoa học.

Trồng rau Thủy Canh có thể Tự Động hóa

Một vài mô hình ứng dụng Công nghệ cao vào trồng rau sạch thuỷ canh với hệ thống bơm tự động hoặc có thể hẹn giờ. Điều này có thế giúp tiết kiệm đến 70% sức lao động so với những cách thông thường. Như vậy sẽ giúp bạn chủ động được thời gian chăm sóc cũng như có thể kiểm soát được độ tăng trưởng thích hợp cho cây trồng thủy canh phát triển tốt nhất!

Trồng rau Thủy Canh mang tính Kinh Tế và Hiệu quả cao!

     Nhiều hệ thống thủy canh hồi lưu hộ gia đình có giá vật tư và thi công rất hợp lý, phải chăng..Giao động từ 2 triệu, 3 triệu..đến 5 - 7 triệu tùy vào diện tích và loại hệ thống bạn lắp đặt..Như vậy bạn đã có thể sở hữu ngay cơ hội có được một vườn rau sạch, một trang trại nhỏ, hay cả một trang trại thuỷ canh quy mô lớn với chi phí hợp lý nhưng mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả Kinh tế cao!

    Hiện tại để trồng rau Thủy canh rau sạch qui mô Công nghiệp và qui mô hộ gia đình có 2 Kỹ thuật canh tác phổ biến. Đó là Kỹ thuật trồng rau Thủy Canh Hồi Lưu (Hay còn gọi là kỹ thuật trồng rau Thủy canh ĐỘNG, Kỹ thuật trồng rau thủy canh luân chuyển,..) và Kỹ thuật trồng rau Thủy canh Tĩnh - Việc áp dụng mô hình nào tùy thuộc vào sự phù hợp về không gian, điều kiện ánh sáng nơi bạn muốn trồng và mức độ sẵn lòng đầu tư ..của chính bạn...Bạn tham khảo và lựa chọn cho mình một mô hình trồng rau sạch thủy canh phù hợp cho mình bạn nhé!

Trong khuôn khổ bài viết này, Ad xin giới thiệu đến bạn một mô hình trồng rau thủy canh Hồi Lưu được áp dụng rất phổ biến kể cả qui mô công nghiệp cũng như qui mô hộ gia đình

MÔ HÌNH THỦY CANH HỒI LƯU QUI MÔ CÔNG NGHIỆP 

Đơn vị thi công - Công ty HA CHI - Khách hàng tại Vũng Tàu

Giá thể ươm cây: Viên Nén Ươm Hạt mụn dừa

Kỹ thuật viên đang thi công làm nhà kính để phục vụ việc trồng thủy canh rau sạch

Nhà kính trồng rau thủy canh đã hình thành và sẵn sàng cho vụ rau sạch đầu tiên

Kỹ thuật viên lắp đặt và thi công hệ thống thủy canh Hồi Lưu với các ống thủy canh chuyên dụng được khoan lỗ kích thước miệng là 65mm - Phù hợp để xếp được các loại rọ thủy canh 65mm và dùng giá thể Viên nén ươm hạt để giải quyết tình trạng giá thể chảy vào hệ thống nếu không sẽ gây ô nhiễm nguồn nước bên trong

Các cây con được ươm trong giá thể cao cấp viên nén ươm hạt lần lượt được xếp vào hệ thống

Hệ thống thủy canh hồi lưu đã được lắp đặt xong, các cây con đã được ươm sẵn trong viên nén ươm hạt xơ dừa đã được xếp kín hệ thống - Với việc dùng giá thể tiện lợi này, nhân viên chỉ cần mang các cây con xếp vào các rọ thủy canh được đặt sẵn trong các đường ống trong hệ thống thủy canh là xong..Nếu sử dụng giá thể mụn dừa vụn bình thường, đóng bao hoặc chưa xử lý hoặc giá thể tro trấu tự trộn..thì công đoạn rất phức tạp..Tốn chi phí mà hiệu quả đem lại không cao..

Sự khác biệt giữa mô hình thủy canh sử dụng giá thể cũ và giá thể mới là bầu ươm viên nén ươm hạt

thủy canh rau sạch với viên nén ươm hạt

Hệ thống thủy canh hồi lưu chạy ổn định - Cây con phát triển tốt trong giá thể bầu ươm Viên nén ươm hạt mụn dừa..

 

Mời bạn tham khảo Mô hình THỦY CANH Rau Sạch HỒI LƯU qui mô

HỘ GIA ĐÌNH 

Giám đốc BATRIVINA JSC - Ông Phạm Văn Minh trước gian hàng triển lãm mô hình thủy canh có áp dụng giá thể bầu ươm Viên nén ươm hạt tại Hội chợ Triển Lãm Nông Nghiệp Công nghệ Cao - Công viên Lê Văn Tám - Tp. HCM

Cây con được trồng trong giá thể bầu ươm Viên nén ươm hạt phát triển tốt, rễ cây có thể mọc xuyên qua màng vải không dệt và tiếp xúc tối đa với nguồn dinh dưỡng trong hệ thống thủy canh..Ngoài ra viên nén ươm hạt còn có tác dụng ngăn không cho giá thể mụn dừa chảy vào hệ thống thủy canh, ngăn chặn tình trạng ô nhiễm nguồn nước trong hệ thống, giúp cây con phát triển tốt và cho thu hoạch với năng suất cao!

Bạn chỉ cần dưỡng cây con trong bầu ươm viên nén trước đó khoảng vài ngày và khi lắp đặt xong hệ thống bạn chỉ cần xếp vào hệ thống là xong..Việc này cũng rất thuận tiện nếu bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ trồng rau sạch thủy canh tại nhà..Nó giúp bạn thuận tiện và tối ưu trong vận chuyển, tính Hiệu quả cũng như tính Kinh tế..!

Rau rền đỏ trồng thủy canh phát triển tốt dưới sự hỗ trợ đắc lực của giá thể bầu ươm viên nén ươm hạt

Giàn Thủy canh qui mô hộ gia đình có ứng dụng giá thể Viên nén ươm hạt mụn dừa

Như vậy, Hệ thống trồng Thủy canh rau sạch dùng giá thể Viên nén ươm hạt giúp:

 

(1) Cây phát triển tốt hơn trong quá trình dưỡng cây con

 

(2) Ngăn không cho mụn dừa chảy vào hệ thống thủy canh của bạn

 

(3) Nhanh và Dễ dàng trong khâu chuẩn  bị cây con và dưỡng cây số  lượng lớn 

 

(4) Kiểm soát được giá thể và tỷ lệ nảy mầm của hạt giống cao

 

(5) Màng vải không dệt ngăn không cho mụn dừa chảy vào hệ thống – Giảm tắc ngẽn và không gây ô nhiễm cho hệ thống thủy canh 

 

(6) Hiệu quả khi nhân rộng mô hình qui mô lớn

 

(7) Thể hiện tính thẩm mỹ cao và sạch sẽ

 

(8) An toàn cho người dùng – vì thành phần chính là mụn dừa và Chủng  Men Vi sinh

 

Hi vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này về mô hình thủy canh Hồi Lưu qui mô công nghiệp ứng dụng giá thể Viên nén ươm hạt mụn dừa sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về cách trồng rau thủy canh rau sạch tại nhà cũng như qui mô công nghiệp. 

P/s. Nếu bạn có ý tưởng về mở dịch vụ thi công và cung cấp giải pháp trồng rau thủy canh Hồi Lưu qui mô công nghiệp và qui mô hộ gia đình thì đây là cơ hội làm giàu bạn nên chớp lấy..Xu hướng và nhu cầu ăn rau sạch của mọi người mỗi ngày đều gia tăng..Nhưng hãy nhớ ứng dụng giá thể viên nén ươm hạt mụn dừa vào mô hình này bạn nhé! và sự lựa chọn Viên nén ươm hạt do công ty BATRIVINA JSC cung cấp sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ hoàn hảo để cung cấp tới quý khách hàng!

>>>XEM THÊM CÁC KỸ THUẬT TRỒNG RAU THỦY CANH KHÁC tại Www.CachTrongRauThuyCanh.net

Chúc bạn thành công với mô hình thủy canh Hồi Lưu qui mô công nghiệp ứng dụng giá thể Viên nén ươm hạt mụn dừa

Bạn cũng có thể đặt mua Viên Nén Ươm Hạt về dùng thử bạn nhé!

Chương trình Khuyến Mãi  199 suất chào xuân 2017 giá chỉ  949,000 VND/thùng 1000 viên (giá gốc 1,200,000 vnd) 

Người mua hàng cũng tham khảo:

1, Sản phẩm Viên Nén Ươm Hạt Kích Hạt Giống Nảy Mầm 

2, Hướng dẫn sử dụng Viên Nén Ươm Hạt

3, Biên Lai Giao Hàng Toàn Quốc của Cty Cp BaTriVina

4, Hướng dẫn Cách Trồng Rau Thủy Canh bằng Viên Nén Ươm Hạt

5, Hướng dẫn Cách Lấy Ngó Dâu Tây bằng Viên Nén Ươm Hạt

6, Cách Trồng Rau mầm bằng Viên nén giá thể mụn dừa 0.5 kg

heart Viên Nén Ươm Hạt - Giải pháp Bầu Ươm cây giống HOÀN HẢO!
 heartViên Nén Ươm Hạt được làm từ mụn dừa, Men vi sinh và các chất dinh dưỡng hữu cơ khác,..Có công dụng Tạo bầu ươm và Kích hầu hết các loại Hạt Giống nảy mầm Hiệu Quả, Giâm cành, Giá thể trồng thủy canh, lấy ngó nhân giống Dâu tây,..
Bầu ươm viên nén với màng vải không dệt phân hủy sinh học, Thay Thế Hoàn Toàn bầu đất nặng và bầu ươm Nylon đen truyền thống - Giúp TIẾT KIỆM chi phí nhân công, TỐI ƯU trong vận chuyển, KHÔNG sợ bể bầu gây mất sức cho cây con,.SẠCH SẼ, TIỆN DỤNG và DỄ DÀNG ươm cây giống kể cả với người mới bắt đầu,..Đây là sản phẩm HỮU CƠ - Chất lượng Đồng đều và Ổn Định - AN TOÀN khi sử dụng. Sản phẩm được BATRIVINA JSC triển lãm Quốc Tế và đã cung cấp đến hơn 10.000+ khách hàng Toàn Quốc sử dụng và Rất HÀI LÒNG!

heartCÔNG DỤNG - ƯU ĐIỂM và LỢI ÍCH KHÁC BIỆT:
1, HIỆU QUẢ trong việc Tạo bầu ươm và Kích hầu hết các loại hạt giống nảy mầm Nhanh, tỷ lệ nảy mầm Cao. Tạo rễ và giúp nhanh liền sẹo với cây được giâm cành, cây con được ươm trong viên nén phát triển với bộ rễ khỏe mạnh, kháng, ngừa sâu bệnh tốt..
2, SẠCH SẼ, TIỆN DỤNG và DỄ DÀNG ươm cây giống kể cả với người mới bắt đầu vì bầu ươm có sẵn chất dinh dưỡng và các điều kiện tự nhiên cần thiết cho sự phát triển của cây trồng...
3, GIẢI PHÁP bầu ươm cây giống Hoàn Hảo vì viên nén được thiết kế nhỏ gọn với màng bao vải không dệt phân hủy sinh học, thay thế hoàn toàn bầu đất nặng và bầu ươm Nylon đen truyền thống, thuận tiện và tối ưu trong vận chuyển, không sợ bể bầu gây mất sức cho cây con..
5, TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHÂN CÔNG vì giảm ĐÁNG KỂ được công đoạn đóng bầu ươm cây giống – Hiệu quả Kinh tế được nâng cao rõ rệt,
6, CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH và ĐỒNG ĐỀU kèm chính sách đổi trả linh hoạt giúp bà con yên tâm canh tác - Hứa hẹn mùa màng bộ thu kể từ khi mới chỉ là hạt giống,...
7, AN TOÀN cho người dùng vì Thành phần chính gồm mụn dừa đã xử lý, chủng Men Vi sinh cao cấp và chất Dinh Dưỡng HỮU CƠ, giúp tạo môi trường giá thể lý tưởng cho cây trồng và an toàn cho người sử dụng. Giấy Kiểm định do TT Kiểm Định Quốc Gia VinaControl cấp,
8. Sản phẩm được hơn +10,000 khách hàng sử dụng và rất Hài Lòng. Ngoài ra sản phẩm còn được BATRIVINA JSC triển lãm tại:
- Impact - Bangkok - Thai Lan 08 - 10.09: Triển lãm Nông Nghiệp Công nghệ Cao Quốc Tế gồm hơn 100 gian hàng của các nước trên TG.
- Triển lãm tại Tp. Tây Ninh - Chương trình Tuần Lễ Giới thiệu sản phẩm và Kết Nối các DN HCM - Tây Ninh do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tổ chức (Từ ngày 28.09 đến 3.10) 
- Triển lãm tại các chương trình hội thảo Nông nghiệp kết nối các DN trong nước và giữa các Quốc gia do Phòng Thương Mại và Công Nghiệp VN (VCCI) tổ chức,
- Sản phẩm Xuất Khẩu MADE in VIET NAM, đã có mặt tại Canada, Hàn Quốc, Đài Trung, Combodia, Thai Lan,..và một số nước khu vực Châu Á khác,

==> Đây là GIẢI PHÁP bầu ươm cây Giống thực sự Hiệu Quả - Đem lại LỢI ÍCH Kinh Tế to lớn cho bà con nông dân và cho Quốc gia Việt Nam. Chúng tôi - Công ty BATRIVINA JSC với sứ mệnh NÂNG TẦM NÔNG NGHIỆP VIỆT! Nguyện đồng hành cùng sự phát triển của Nông nghiệp Việt Nam! 

--------------------------------------------------------------------------------

1, Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng (COD) Toàn quốc!

2, Quý khách hàng tại HCM có thể nhận hàng trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau thông qua các dịch vụ giao hàng Nhanh, đảm bảo tại HCM. Quý khách tại Các tỉnh Miền Nam sẽ được vận chuyển thông qua các dịch vụ vận chuyển, các nhà xe chuyên nghiệp, thường nhận hàng sau 1-2 ngày!

3, Quý khách hàng tại Hà Nội có thể nhận hàng trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau. Quý khách ở các tỉnh Miền Bắc được chuyển hàng từ kho hàng tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Như vậy sẽ tiết kiệm được tối đa  thời gian nhận hàng của quý khách! Chúng tôi luôn muốn quý khách hài lòng nhất khi đến với BATRIVINA JSC!

- Cước nội thành Hà Nội và HCM: 15,000 vnd/đơn hàng/lần

- Cước ship đi tỉnh: Chúng tôi sẽ hỗ trợ, quý khách chỉ cần phải trả cước giao động từ 20,000 vnd đến 30,000 vnd. Tối đa là 50,000 vnd/lần

>>> Nếu bạn thanh toán qua chuyển khoản, bạn được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC <<<

(Chúng tôi không mất phí thu hộ và phí dịch vụ vận chuyển) 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Phiếu Mua Hàng Nhanh

Hướng Dẫn Sử Dụng Viên Nén Ươm Hạt Version 1

HDSD Viên Nén Ươm Hạt Version 2

 

Cảm nhận khách hàng

 

Fanpage

CLICK ĐĂNG KÍ GIỮ CHỖ SÁCH MIỄN PHÍ!

,Google+