Việc màng bao Viên nén ươm hạt có thể phân hủy sinh học đã giúp người trồng tiết kiệm chi phí và Nâng cao hiệu quả Cây giống lên gấp 5 lần như thế nào?

04 lợi ích mà màng vải hữu cơ viên nén ươm hạt mang lại là gi? CHẤT LIỆU của Màng bao bên ngoài Viên nén Ươm Hạt được làm bằng gì? Tại sao lại là màng vải không dệt phân hủy sinh học..? Tác dụng: Với những cây ngắn ngày,..Với cây trồng dài ngày hơn? Với cây con trong trong mô hình thủy canh rau sạch? Với cây dâu tây trong cách lấy ngó nhân giống..?

Ngày đăng: 16-12-2016

9,935 lượt xem

Minh chào bạn nhé!
Hôm nay Minh sẽ chia sẻ với bạn về những điều kỳ diệu của màng bao bên ngoài viên nén ươm hạt với bài viết: "4 LỢI ÍCH màng vải K dệt tạo nên sự kỳ diệu cho viên nén ươm hạt". Hi vọng với những thông tin bên dưới sẽ hỗ trợ bạn được nhiều điều trong quá trình trồng cây ươm mầm gieo hạt giống của bạn,..

màng bao bên ngoài viên nén ươm hạt

          Trong các bài chia sẻ trước đây, Minh có giới thiệu rất chi tiết về Viên nén ươm hạt - Sản phẩm tạo bầu ươm và Kích hạt giống nảy mầm, Giâm cành, giâm hom, trồng thủy canh...Bạn có thể xem lại tại Www.BaTriVina.com hoặcWww.VienNenUomHat.com bạn nhé!
          Minh xin sơ qua một chút về Cấu tạo của Viên nén ươm hạt để bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn, và do đó sẽ nắm bắt thông tin trong bài viết này được RÕ NÉT hơn, sẽ phục vụ công việc của bạn được TỐT hơn!

viên nén ươm hạt

          - Thành phần của Viên nén ươm hạt bao gồm Mụn dừa được nghiền nhuyễn, đã xử lý chất chát, Kết hợp với Men Vi Sinh và Chất dinh dưỡng hữu cơ, sạch, an toàn..Tất cả được nằm gọn và được bao bên ngoài bằng 1 loạivải hữu cơ không dệt phân hủy sinh học - Màng bao bên ngoài này chính là điểm khác biệt và là điểm nhấn làm nên sức sống của bầu ươm cây giống hoàn hảo - viên nén ươm hạt xơ dừa..


Vậy CHẤT LIỆU của Màng bao bên ngoài Viên Nén Ươm Hạt được làm bằng gì?

màng bao viên nén ươm hạt batrivina

      - Câu trả lời là Màng bao bên ngoài của Viên Nén Ươm Hạt được làm từ VẢI KHÔNG DỆT - Một chất liệu hữu cơ, phân hủy sinh học theo thời gian,..được thiết kế để bao các thành phần hỗn hợp có trong Viên Nén Ươm Hạt, có công dụng tạo hình cho viên nén, nên viên nén ươm hạt sau khi ngâm nước nở ra sẽ có hình trụ tròn, được đình hình bằng túi vải không dệt này..và điều kì diệu cũng bắt đầu từ đây...

Tại sao lại là màng vải không dệt phân hủy sinh học..?

         Đây là một ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp..Được nghiên cứu bởi các kỹ sư hàng đầu trong ngành phát triển các vật liệu, vật tư..ứng dụng dùng trong nông nghiệp hiện đại, công nghệ cao...Với kỹ thuật và công nghệ được thiết kế để phân hủy sinh học tự nhiên, Màng bao viên nén ươm hạt có nhiều công dụng hữu ích,..

1, Công dụng của Màng bao bên ngoài của Viên Nén Ươm Hạt với những cây NGẮN ngày,..

Rễ cây bí phát triển xuyên qua màng vải hữu cơ một cách dễ dàng

           Cây con có thể nảy mầm, lớn lên và phát triển với bộ rễ có thể đâm xuyên qua màng vải 1 cách dễ dàng, Không hề có sự cản trở quá trình sinh trưởng..Rễ con mọc xuyên qua và phát triển lớn lên từng ngày..Và sau khi được trồng xuống đất, rễ con phát triển to hơn thì các mắt vải không dệt tự động dãn ra mà không cản trở quá trình phát triển này..Giúp cây con ngày càng phát triển và lớn lên, cho mùa màng thu hoạch bội thu..

2, Công dụng của Màng bao bên ngoài của Viên Nén Ươm Hạt với những cây DÀI ngày hơn,..

Rễ Cây Hương Thảo phát triển mạnh khi được trồng bằng Viên Nén Ươm Hạt

         Đối với những cây trồng dài ngày hơn..Có thể là thời gian dưỡng cây giống dài hơn, hoặc những cây chu trình sinh trưởng dài hơn..thì khi mọc lên, bộ rễ của chúng vẫn mọc xuyên qua màng vải hữu cơ này một cách bình thường và dễ dàng..Lợi thế ở đây là 
Màng bao bên ngoài của Viên Nén Ươm Hạt vẫn giữ được hình dáng bầu ươm cho cây..Giúp thuận tiện cho quá trình vận chuyển cây giống..

1, Công dụng của Màng bao bên ngoài của Viên Nén Ươm Hạt với những cây ngắn ngày,..

Cây Đinh Lăng được giâm hom trong bầu ươm Viên Nén Ươm Hạt - Chủ vườn ươm dưỡng cây trong thùng xốp có chứa cát, sau một khoảng thời gian sẽ xuất bán hom giống..

>>> Xem thêm bài viết: Cách Giâm hom Cây Đinh Lăng bằng Viên Nén Ươm Hạt giúp nâng cao hiệu quả và tiết kiệm hom giống  <<<

3, Công dụng của Màng bao bên ngoài của Viên Nén Ươm Hạt cây con trong trong mô hình thủy canh rau sạch

trông thủy canh bằng viên nén ươm hạt

Rễ cây có thể mọc xuyên qua bầu ươm viên nén và hút chất dinh dưỡng trong nước một cách tối ưu nhất

             Với mô hình thủy canh rau sạch - Màng bao bên ngoài của Viên Nén Ươm Hạt có công dụng thật tuyệt vời..Với cách thông thường bạn dùng giá thể như mụn dừa, tro trấu trộn lẫn, sau đó bạn cần cho vào rọ thủy canh với nhiều lỗ được đục sẵn ở dưới đáy..Nhưng trước đó bạn cần lót một miếng vải nếu không muốn giá thể chảy vào hệ thống thủy canh của bạn..Vì nếu là thủy canh rau sạch hồi lưu thì dòng nước được bơm và chảy đều liên tục,,Khi đó nếu không có cách xử lý tốt, hệ thống nước của bạn sẽ bị đổi màu, ô nhiễm, dẫn đến GIẢM HIỆU QUẢ của hệ thống thủy canh rau sạch nhà bạn!

trồng thủy canh bằng viên nén ươm hạt

Cách trồng thủy canh cũ thô xơ, tốn nhiều thời gian và kém hiệu quảêm

>>> Xem bài viết: Hướng dẫn trồng RAU SẠCH THỦY CANH bằng Viên Nén Ươm Hạt đem lại Hiệu Quả gấp 3 lần!

GIẢI PHÁP MỚI 

Trồng RAU SẠCH THỦY CANH bằng Viên Nén Ươm Hạt với màng bao hữu cơ  bên ngoài

trồng thủy canh bằng viên nén ươm hạt

Cách trồng RAU SẠCH THỦY CANH THEO PHƯƠNG PHÁP MỚI - Giúp tiết kiệm thời gian cho khâu dưỡng cây con, không gây lấm bẩn cho người trồng, đảm bảo sạch sẽ và không gây tắc nghẽn cho hệ thống thủy canh của bạn,..

thuy-canh-bang-vien-nen-uom-hat-batrivina

Rễ cây rau thủy canh mọc xuyên qua màng vải hữu cơ Viên nén ươm hạt và Hút chất Dinh dưỡng Thủy canh một cách dễ dàng và tối ưu nhất,..

trồng thủy canh bằng viên nén ươm hạt

Màng vải bao bên ngoài Viên nén có công dụng ngăn không cho mụn dừa chảy vào hệ thống thủy canh của bạn..tránh được những vấn đề ô nhiễm, tắc nghẽn hệ thống..

- Màng vải bao bên ngoài Viên nén có công dụng ngăn không cho mụn dừa chảy vào hệ thống thủy canh của bạn..tránh được những vấn đề ô nhiễm, tắc nghẽn hệ thống..

4, Công dụng của Màng bao bên ngoài của Viên Nén Ươm Hạt trong quá trình Lấy Ngó Nhân Giống cây Dâu Tây

3, Công dụng của Màng bao bên ngoài của Viên Nén Ươm Hạt cây con trong trong mô hình thủy canh rau sạch

Kỹ thuật nhân giống cây Dâu Tây bằng Viên nén Ươm Hạt  giúp nhà vườn nâng cao Hiệu Quả cây giống, Thuận tiện trong vận chuyển và từ đó nâng cao Hiệu quả canh tác làm Kinh tế trên Cây Dâu Đà Lạt

Màng bao viên nén ươm hạt vừa là giá thể, vừa là giá đỡ, giúp Rễ từ ngó dâu có đủ chất dinh dưỡng và độ ẩm phục vụ cho quá trình phát triển - Ngó giống sau khi ghim vào viên nén đến khi rễ mọc và phát triển mạnh ta chỉ cắt ra từ thân cây dâu mẹ và đem đi trồng, bắt đầu một cuộc sống tự lập mới cho cây Dâu con...

Tùy vào qui mô mỗi hộ, mỗi lần xuống giống có thể từ 1000 ngó, có hộ nhiều hơn và đã nhập 10,000 viên (10 thùng viên nén ươm hạt) của BATRIVINA JSC về xuống giống một lần...Công ty đã có nhiều hỗ trợ về kỹ thuật và kèm những ưu đãi để bà con làm Kinh tế được HIỆU QUẢ!

lấy ngó nhân giống dâu tây bằng viên nén ươm hạt

      Ngó giống sau khi được cắt khỏi thân mẹ để xuất bán giao cho khách hàng, sau đó mọi người chỉ cần mang cả bầu ươm cây giống này trồng ra chậu hoặc xuống đất mà không cần xé bỏ màng bao viên nén ươm hạt ra..Nếu như cách cũ làm bằng túi Nylon hoặc ly nhựa thì khâu cuối cùng này nếu không làm khéo tay sẽ làm ảnh hưởng tới bộ rễ của cây con..và gián tiếp ảnh hưởng đến Hiệu Quả, năng suất sau này,..

3, Công dụng của Màng bao bên ngoài của Viên Nén Ươm Hạt cây con trong trong mô hình thủy canh rau sạch

Dây Tây được lấy ngó bằng Viên nén Ươm Hạt trên diện rộng và đem lại Hiệu Quả Kinh tế cao cho bà con Nông Dân

Nhiều cây Dâu Tây con đã bắt đầu bói những trái đầu tiên mặc dù chưa được chăm bón nhiều, em này thật là "mắn" quá ạ..!

lấy ngó nhân giống dâu tây bằng viên nén ươm hạt

Viên nén ươm hạt giúp ngó dâu tây giống tối ưu và thuận tiện trong vận chuyển, không sợ bể bầu, không sợ động rễ gây mất sức cho cây con - Tiết kiệm được chi phí vận chuyển, Nâng cao hiệu quả và đem lại nhiều Lợi Ích cho cả người bán và người mua,..

NHƯ VẬY, Lợi ích của màng vải không dệt bao bên ngoài Viên nén Ươm Hạt đã góp phần:

- Không gây ô nhiễm môi trường
- Không tốn quá nhiều chi phí nhân công cho quá trình đóng bầu ươm, rút ngắn công đoạn vào bầu..tạo sự thuận tiện, nhanh, hiệu quả cho các chủ vườn ươm cây giống
- Màng bao bên ngoài được rễ cây mọc xuyên qua và được giữ lại giúp sự liên kết vững chắc,cùng với bầu ươm nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo đủ dưỡng chất cho cây giống trong một thời gian nhất định - Ưu điểm này rất Thuận tiện cho quá trình vận chuyển bầu ươm cây giống, giúp nhà vườn không sợ bị vỡ, bể bầu ươm trong quá trình vận chuyển..không sợ bị lung lay gốc, bị động rễ..cây con được ươm trong viên nén ươm hạt không bị mất sức trong quá trình vận chuyển... 
- Thay hoàn toàn bầu ươm Nylon truyền thống - Giảm ô nhiễm môi trường so với việc bạn dùng túi bầu Nylon đen này. Vì với viên nén ươm hạt có màng vải bao bên ngoài phân hủy sinh học, khi bạn mang cây đi trồng thì không cần phải tách, xé màng lưới này ra..trong khi đó bầu ươm Nylon truyền thống nếu không xé bỏ đi, cây sẽ không phát triển được..mà nếu xé bỏ không đúng nơi đúng chỗ sẽ rất nguy hại và có thể dẫn đến quá trình làm ô nhiễm môi trường đất..Hãy dùng Viên nén Ươm hạt trong việc ươm cây giống NGAY HÔM NAY để bảo vệ Môi Trường bạn nhé!

lấy ngó nhân giống dâu tây bằng viên nén ươm hạt

Thùng Viên Nén Ươm Hạt loại 1000 viên tại BATRIVINA JSC

           Hi vọng với những thông tin bên trên sẽ giúp bạn có được 1 giải pháp cho công việc ươm mầm gieo hạt giống của bạn..Nếu cần hỗ trợ thêm bạn có thể liên hệ với Công ty BATRIVINA jsc hoặc gọi trực tiếp cho Minh bạn nhé! Chân thành cám ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này!

Bạn cũng có thể đặt mua Viên Nén Ươm Hạt về dùng thử bạn nhé!

Chương trình Khuyến Mãi  199 suất chào xuân 2017 giá chỉ  949,000 VND/thùng 1000 viên (giá gốc 1,200,000 vnd) 

Người mua hàng cũng tham khảo:

1, Sản phẩm Viên Nén Ươm Hạt Kích Hạt Giống Nảy Mầm 

2, Hướng dẫn sử dụng Viên Nén Ươm Hạt

3, Biên Lai Giao Hàng Toàn Quốc của Cty Cp BaTriVina

4, Hướng dẫn Cách Trồng Rau Thủy Canh bằng Viên Nén Ươm Hạt

5, Hướng dẫn Cách Lấy Ngó Dâu Tây bằng Viên Nén Ươm Hạt

6, Cách Trồng Rau mầm bằng Viên nén giá thể mụn dừa 0.5 kg

heart Viên Nén Ươm Hạt - Giải pháp Bầu Ươm cây giống HOÀN HẢO!
 heartViên Nén Ươm Hạt được làm từ mụn dừa, Men vi sinh và các chất dinh dưỡng hữu cơ khác,..Có công dụng Tạo bầu ươm và Kích hầu hết các loại Hạt Giống nảy mầm Hiệu Quả, Giâm cành, Giá thể trồng thủy canh, lấy ngó nhân giống Dâu tây,..
Bầu ươm viên nén với màng vải không dệt phân hủy sinh học, Thay Thế Hoàn Toàn bầu đất nặng và bầu ươm Nylon đen truyền thống - Giúp TIẾT KIỆM chi phí nhân công, TỐI ƯU trong vận chuyển, KHÔNG sợ bể bầu gây mất sức cho cây con,.SẠCH SẼ, TIỆN DỤNG và DỄ DÀNG ươm cây giống kể cả với người mới bắt đầu,..Đây là sản phẩm HỮU CƠ - Chất lượng Đồng đều và Ổn Định - AN TOÀN khi sử dụng. Sản phẩm được BATRIVINA JSC triển lãm Quốc Tế và đã cung cấp đến hơn 10.000+ khách hàng Toàn Quốc sử dụng và Rất HÀI LÒNG!

heartCÔNG DỤNG - ƯU ĐIỂM và LỢI ÍCH KHÁC BIỆT:
1, HIỆU QUẢ trong việc Tạo bầu ươm và Kích hầu hết các loại hạt giống nảy mầm Nhanh, tỷ lệ nảy mầm Cao. Tạo rễ và giúp nhanh liền sẹo với cây được giâm cành, cây con được ươm trong viên nén phát triển với bộ rễ khỏe mạnh, kháng, ngừa sâu bệnh tốt..
2, SẠCH SẼ, TIỆN DỤNG và DỄ DÀNG ươm cây giống kể cả với người mới bắt đầu vì bầu ươm có sẵn chất dinh dưỡng và các điều kiện tự nhiên cần thiết cho sự phát triển của cây trồng...
3, GIẢI PHÁP bầu ươm cây giống Hoàn Hảo vì viên nén được thiết kế nhỏ gọn với màng bao vải không dệt phân hủy sinh học, thay thế hoàn toàn bầu đất nặng và bầu ươm Nylon đen truyền thống, thuận tiện và tối ưu trong vận chuyển, không sợ bể bầu gây mất sức cho cây con..
5, TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHÂN CÔNG vì giảm ĐÁNG KỂ được công đoạn đóng bầu ươm cây giống – Hiệu quả Kinh tế được nâng cao rõ rệt,
6, CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH và ĐỒNG ĐỀU kèm chính sách đổi trả linh hoạt giúp bà con yên tâm canh tác - Hứa hẹn mùa màng bộ thu kể từ khi mới chỉ là hạt giống,...
7, AN TOÀN cho người dùng vì Thành phần chính gồm mụn dừa đã xử lý, chủng Men Vi sinh cao cấp và chất Dinh Dưỡng HỮU CƠ, giúp tạo môi trường giá thể lý tưởng cho cây trồng và an toàn cho người sử dụng. Giấy Kiểm định do TT Kiểm Định Quốc Gia VinaControl cấp,
8. Sản phẩm được hơn +10,000 khách hàng sử dụng và rất Hài Lòng. Ngoài ra sản phẩm còn được BATRIVINA JSC triển lãm tại:
- Impact - Bangkok - Thai Lan 08 - 10.09: Triển lãm Nông Nghiệp Công nghệ Cao Quốc Tế gồm hơn 100 gian hàng của các nước trên TG.
- Triển lãm tại Tp. Tây Ninh - Chương trình Tuần Lễ Giới thiệu sản phẩm và Kết Nối các DN HCM - Tây Ninh do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tổ chức (Từ ngày 28.09 đến 3.10) 
- Triển lãm tại các chương trình hội thảo Nông nghiệp kết nối các DN trong nước và giữa các Quốc gia do Phòng Thương Mại và Công Nghiệp VN (VCCI) tổ chức,
- Sản phẩm Xuất Khẩu MADE in VIET NAM, đã có mặt tại Canada, Hàn Quốc, Đài Trung, Combodia, Thai Lan,..và một số nước khu vực Châu Á khác,

==> Đây là GIẢI PHÁP bầu ươm cây Giống thực sự Hiệu Quả - Đem lại LỢI ÍCH Kinh Tế to lớn cho bà con nông dân và cho Quốc gia Việt Nam. Chúng tôi - Công ty BATRIVINA JSC với sứ mệnh NÂNG TẦM NÔNG NGHIỆP VIỆT! Nguyện đồng hành cùng sự phát triển của Nông nghiệp Việt Nam! 

--------------------------------------------------------------------------------

1, Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng (COD) Toàn quốc!

2, Quý khách hàng tại HCM có thể nhận hàng trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau thông qua các dịch vụ giao hàng Nhanh, đảm bảo tại HCM. Quý khách tại Các tỉnh Miền Nam sẽ được vận chuyển thông qua các dịch vụ vận chuyển, các nhà xe chuyên nghiệp, thường nhận hàng sau 1-2 ngày!

3, Quý khách hàng tại Hà Nội có thể nhận hàng trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau. Quý khách ở các tỉnh Miền Bắc được chuyển hàng từ kho hàng tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Như vậy sẽ tiết kiệm được tối đa  thời gian nhận hàng của quý khách! Chúng tôi luôn muốn quý khách hài lòng nhất khi đến với BATRIVINA JSC!

- Cước nội thành Hà Nội và HCM: 15,000 vnd/đơn hàng/lần

- Cước ship đi tỉnh: Chúng tôi sẽ hỗ trợ, quý khách chỉ cần phải trả cước giao động từ 20,000 vnd đến 30,000 vnd. Tối đa là 50,000 vnd/lần

>>> Nếu bạn thanh toán qua chuyển khoản, bạn được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC <<<

(Chúng tôi không mất phí thu hộ và phí dịch vụ vận chuyển) 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Phiếu Mua Hàng Nhanh

Hướng Dẫn Sử Dụng Viên Nén Ươm Hạt Version 1

HDSD Viên Nén Ươm Hạt Version 2

 

Cảm nhận khách hàng

 

Fanpage

CLICK ĐĂNG KÍ GIỮ CHỖ SÁCH MIỄN PHÍ!

,Google+