CẢI TIẾN MỚI ĐỘT PHÁ...VIÊN NÉN ƯƠM HẠT PHIÊN BẢN 2017 - Màng lưới phân hủy hữu cơ trên miệng bầu đã được cắt bỏ để tra hạt NHANH và TIỆN DỤNG hơn!

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng..Và mong muốn đem đến cho quý khách hàng những điều tốt nhất và tiện dụng nhất..Đây là lần cải tiến tiếp theo mang tính ĐỘT PHÁ..Quý khách và quý bà con nông dân sẽ được sở hữu 1 sản phẩm bầu ươm cực kỳ tiện lợi và hiệu quả! Mời bạn cùng KHÁM PHÁ những điều BẤT NGỜ qua bài viết: CẢI TIẾN MỚI ĐỘT PHÁ...VIÊN NÉN ƯƠM HẠT PHIÊN BẢN 2017 - Màng lưới phân hủy hữu cơ trên miệng bầu đã được cắt bỏ để tra hạt NHANH và TIỆN DỤNG hơn!

Ngày đăng: 28-07-2017

3,291 lượt xem

Bạn thân mến!

                    Thời gian gần đây việc sử dụng viên nén ươm hạt để Tạo bầu ươm và Kích hạt giống cũng như Giâm cành, giâm hom ....các loại cây đã được chị em và các chủ vườn ươm sử dụng rất phổ biến...Lý do khiến chị em ĐIÊN ĐẢO săn lùng Viên nén ươm hạt trên các trang mạng và tại các cửa hàng Vật tư nông nghiệp đơn giản chỉ vì tính TIỆN DỤNG và Tính HIỆU QUẢ của một GIẢI PHÁP BẦU ƯƠM CÂY GIỐNG HOÀN HẢO - VIÊN NÉN ƯƠM HẠT MỤN DỪA!

                      Mặc dù Viên nén ươm hạt hiện đã Rất tối ưu và tiện lợi cũng như rất Hiệu quả rồi. Nhưng để làm cho Viên nén trở nên "Hoàn hảo" hơn..Và tăng ƯU ĐIỂM CẠNH TRANH trên thị trường..Chúng tôi đã cho CẢI TIẾN VIÊN NÉN ƯƠM HẠT theo MỘT BƯỚC ĐỘT PHÁ MỚI - PHIÊN BẢN 2.0 

TRƯỚC KHI CHIÊM NGẮM PHIÊN BẢN 2.0 - CHÚNG TÔI MUỐN bạn biết PHIÊN BẢN 1.0 NÓ NHƯ THẾ NÀO?

 Vâng! PHIÊN BẢN 1.0 ĐÃ RẤT NHIỀU ƯU ĐIỂM RỒI! Tuy nhiên, MÀNG VẢI KHÔNG DỆT trên miệng bầu CHƯA ĐƯỢC CẮT BỎ, một số chị em tuy đã được gửi kèm Giấy hướng dẫn sử dụng sản phẩm rồi nhưng vẫn chưa làm đúng cách.

Vì thế chúng tôi đã giúp chị em và bà con sử dụng đã TIỆN LỢI RỒI NAY LẠI TIỆN LỢI HƠN NỮA!

Đây là PHIÊN BẢN VIÊN NÉN ƯƠM HẠT 1.0  

      Để tra hạt giống, hoặc bạn muốn giâm cành, cũng như trồng rau sạch thủy canh...bạn cần ngâm Viên nén ươm hạt trong nước bình thường khoảng 2 - 5 phút. Khi đó, viên nén ươm hạt sẽ nở cao gấp khoảng 3 lần thành một bầu ươm với đủ chất dinh dưỡng, tạo tiền đề và là môi trường lý tưởng tạo điều kiện cho sự phát triển ban đầu của bất kì cây giống - Với phiên bản Viên nén ươm hạt 1.0, bạn cần thêm 1 thao tác nhẹ là lấy tay khẽ xé màng lưới trên miệng bầu ươm, còn với phiên bản 2.0 thì màng vải tại lỗ ươm hạt đã được cắt rời. Sau đó, bạn tra hạt giống ngập 1/3 bầu ươm tính từ trên xuống dưới, rồi khẽ lấp nhẹ hạt giống bằng mụn dừa trên miệng của bầu ươm để hạt giống tiếp xúc và lấy chất dinh dưỡng từ bầu ươm. Sau khi cây mọc lên 2-3 lá thật hoặc rễ con mọc xuyên qua bầu ươm bạn đem cây đi trồng ra chậu, xuống đất hoặc xuất bán cây con...! Viên nén ươm hạt là một giải pháp bầu ươm TUYỆT VỜI, nó giúp bà con TIẾT KIỆM rất nhiều chi phí nhân giống ban đầu, nhất là chi phí thuê nhân công đóng bầu túi Nylon đen theo cách truyền thống..! Còn chị em thì lại có một giải pháp trồng rau sạch, trồng hoa tại nhà cực kỳ TIỆN LỢI và Vô cùng Sạch Sẽ, cũng như Rất An Toàn cho sức khỏe con người!

hướng dẫn sử dụng viên nén ươm hạt

Đây là giải pháp bầu ươm cây giống THỰC SỰ HIỆU QUẢ và MANG LẠI NHIỀU GIÁ TRỊ KINH TẾ CHO BÀ CON NÔNG DÂN!

                VÀ ..

            

            

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI PHIÊN BẢN VIÊN NÉN ƯƠM HẠT 2.0...!!!

         Theo đó, trong phiên bản Viên nén ươm hạt 2.0 - Chúng tôi đã cải tiến nhiều yếu tố kỹ thuật. Xong 2 yếu tố ĐỘT PHÁ NHẤT chúng tôi VUI MỪNG muốn gửi thông tin đến quý bạn và quý bà con nông dân. Đó là:

 CẢI TIẾN ĐỘT PHÁ 1: Màng vải KHÔNG DỆT của bầu ươm Viên nén ươm hạt Mỏng Hơn giúp phân hủy sinh học NHANH HƠN!

VIEN-NEN-UOM-HAT-BATRIVINA-2.0

    CẢI TIẾN ĐỘT PHÁ 2: Lỗ ươm miệng bầu ươm RỘNG HƠN - Phía trên miệng bầu ươm Được Cắt rời - GIÚP bạn tra hạt giống DỄ DÀNG & và Tiện lợi hơn!

        

  Dinh dưỡng hữu cơ và men vi sinh cũng được điều chỉnh lại để phù hợp với nhiều loại cây trồng hơn - Nhằm giúp tạo cho cây con có một môi trường phát triển LÝ TƯỞNG - Tạo tiền đề cho một mùa màng bội thu kể từ khi mới chỉ là hạt giống!

Thành phần chính của Viên nén ươm hạt là mụn dừa cũng được cải tiến mới, công nghệ xử lý chất chát và các tạp chất trong mụn dừa được ứng dụng xử lý theo công nghệ cao ĐẠT tiêu chuẩn xuất khẩu.

HAI PHIÊN BẢN ĐỀU ĐẠT CHUẨN VỀ KỸ THUẬT - PHIÊN BẢN 1.0 ĐÃ RẤT TỐT. NAY PHIÊN BẢN 2.0 CÓ MỘT VÀI CẢI TIẾN TỐI ƯU HƠN - NHẰM MANG ĐẾN CHO BÀ CON MỘT SẢN PHẨM THẬT SỰ CHẤT LƯỢNG VÀ TIỆN DỤNG!

Mời bạn tham khảo

Video GIỚI THIỆU PHIÊN BẢN VIÊN NÉN ƯƠM HẠT 2.0...!!!

MỘT VÀI HÌNH ẢNH CỦA VIÊN NÉN ƯƠM HẠT PHIÊN BẢN 2.0

VIEN-NEN-UOM-HAT-BATRIVINA-2.0

Hình dạng và kích thước bên ngoài của viên nén ươm hạt phiên bản 2.0 nếu nhìn bên ngoài thì không thay đổi so với hình dạng và kích thước của viên nén ươm hạt phiên bản 1.0

VIEN-NEN-UOM-HAT-BATRIVINA-2.0

Kích thước Viên nén ươm hạt cả hai phiên bản GIỐNG NHAU. Khi chưa ngâm nước: Cao 1,7 đến1,8 cm; Đường kính 3,6 cm

Kích thước khi đã ngâm nước 2 - 5 phút: Cao 5,6 cm  đến 6,5 cm; Đường kính 3,6 cm - 4 cm

VIEN-NEN-UOM-HAT-BATRIVINA-2.0

Cận cảnh Viên nén ươm hạt phiên bản 2.0 sau khi được ngâm nước

Lỗ ươm RỘNG HƠN - Được Cắt rời phía trên miệng bầu ươm GIÚP bạn tra hạt giống DỄ DÀNG & và Tiện lợi hơn!

VIEN-NEN-UOM-HAT-BATRIVINA-2.0

 Màng vải KHÔNG DỆT của bầu ươm Mỏng Hơn giúp phân hủy sinh học NHANH HƠN!

SẢN PHẨM VIÊN NÉN ƯƠM HẠT MỤN DỪA ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN LÀ SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2017 - DO HỘI LIÊN HIỆP DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TỔ CHỨC

     Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng..Và mong muốn đem đến cho quý khách hàng những điều TỐT NHẤT và TIỆN DỤNG nhất..Đây là lần cải tiến tiếp theo mang tính ĐỘT PHÁ..Quý khách và quý bà con nông dân sẽ được SỞ HỮU 1 sản phẩm bầu ươm VIÊN NÉN ƯƠM HẠT cực kỳ tiện lợi và Hiệu Quả!

      Hi vọng những cải tiến mới về sản phầm này sẽ phục vụ và đem lại HIỆU QUẢ hơn đến quý bà con Nông dân cả nước!

Chân thành Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và theo dõi hoạt động của CÔNG TY CP ĐT TM XNK BATRIVINA trong thời gian qua!

 

Chúc bạn luôn VUI và  luôn THÀNH CÔNG trong cuộc sống!

Bạn cũng có thể đặt mua Viên Nén Ươm Hạt về dùng thử bạn nhé!

Chương trình Khuyến Mãi  199 suất chào xuân 2017 giá chỉ  949,000 VND/thùng 1000 viên (giá gốc 1,200,000 vnd) 

Người mua hàng cũng tham khảo:

1, Sản phẩm Viên Nén Ươm Hạt Kích Hạt Giống Nảy Mầm 

2, Hướng dẫn sử dụng Viên Nén Ươm Hạt

3, Biên Lai Giao Hàng Toàn Quốc của Cty Cp BaTriVina

4, Hướng dẫn Cách Trồng Rau Thủy Canh bằng Viên Nén Ươm Hạt

5, Hướng dẫn Cách Lấy Ngó Dâu Tây bằng Viên Nén Ươm Hạt

6, Cách Trồng Rau mầm bằng Viên nén giá thể mụn dừa 0.5 kg

heart Viên Nén Ươm Hạt - Giải pháp Bầu Ươm cây giống HOÀN HẢO!
 heartViên Nén Ươm Hạt được làm từ mụn dừa, Men vi sinh và các chất dinh dưỡng hữu cơ khác,..Có công dụng Tạo bầu ươm và Kích hầu hết các loại Hạt Giống nảy mầm Hiệu Quả, Giâm cành, Giá thể trồng thủy canh, lấy ngó nhân giống Dâu tây,..
Bầu ươm viên nén với màng vải không dệt phân hủy sinh học, Thay Thế Hoàn Toàn bầu đất nặng và bầu ươm Nylon đen truyền thống - Giúp TIẾT KIỆM chi phí nhân công, TỐI ƯU trong vận chuyển, KHÔNG sợ bể bầu gây mất sức cho cây con,.SẠCH SẼ, TIỆN DỤNG và DỄ DÀNG ươm cây giống kể cả với người mới bắt đầu,..Đây là sản phẩm HỮU CƠ - Chất lượng Đồng đều và Ổn Định - AN TOÀN khi sử dụng. Sản phẩm được BATRIVINA JSC triển lãm Quốc Tế và đã cung cấp đến hơn 10.000+ khách hàng Toàn Quốc sử dụng và Rất HÀI LÒNG!

heartCÔNG DỤNG - ƯU ĐIỂM và LỢI ÍCH KHÁC BIỆT:
1, HIỆU QUẢ trong việc Tạo bầu ươm và Kích hầu hết các loại hạt giống nảy mầm Nhanh, tỷ lệ nảy mầm Cao. Tạo rễ và giúp nhanh liền sẹo với cây được giâm cành, cây con được ươm trong viên nén phát triển với bộ rễ khỏe mạnh, kháng, ngừa sâu bệnh tốt..
2, SẠCH SẼ, TIỆN DỤNG và DỄ DÀNG ươm cây giống kể cả với người mới bắt đầu vì bầu ươm có sẵn chất dinh dưỡng và các điều kiện tự nhiên cần thiết cho sự phát triển của cây trồng...
3, GIẢI PHÁP bầu ươm cây giống Hoàn Hảo vì viên nén được thiết kế nhỏ gọn với màng bao vải không dệt phân hủy sinh học, thay thế hoàn toàn bầu đất nặng và bầu ươm Nylon đen truyền thống, thuận tiện và tối ưu trong vận chuyển, không sợ bể bầu gây mất sức cho cây con..
5, TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHÂN CÔNG vì giảm ĐÁNG KỂ được công đoạn đóng bầu ươm cây giống – Hiệu quả Kinh tế được nâng cao rõ rệt,
6, CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH và ĐỒNG ĐỀU kèm chính sách đổi trả linh hoạt giúp bà con yên tâm canh tác - Hứa hẹn mùa màng bộ thu kể từ khi mới chỉ là hạt giống,...
7, AN TOÀN cho người dùng vì Thành phần chính gồm mụn dừa đã xử lý, chủng Men Vi sinh cao cấp và chất Dinh Dưỡng HỮU CƠ, giúp tạo môi trường giá thể lý tưởng cho cây trồng và an toàn cho người sử dụng. Giấy Kiểm định do TT Kiểm Định Quốc Gia VinaControl cấp,
8. Sản phẩm được hơn +10,000 khách hàng sử dụng và rất Hài Lòng. Ngoài ra sản phẩm còn được BATRIVINA JSC triển lãm tại:
- Impact - Bangkok - Thai Lan 08 - 10.09: Triển lãm Nông Nghiệp Công nghệ Cao Quốc Tế gồm hơn 100 gian hàng của các nước trên TG.
- Triển lãm tại Tp. Tây Ninh - Chương trình Tuần Lễ Giới thiệu sản phẩm và Kết Nối các DN HCM - Tây Ninh do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tổ chức (Từ ngày 28.09 đến 3.10) 
- Triển lãm tại các chương trình hội thảo Nông nghiệp kết nối các DN trong nước và giữa các Quốc gia do Phòng Thương Mại và Công Nghiệp VN (VCCI) tổ chức,
- Sản phẩm Xuất Khẩu MADE in VIET NAM, đã có mặt tại Canada, Hàn Quốc, Đài Trung, Combodia, Thai Lan,..và một số nước khu vực Châu Á khác,

==> Đây là GIẢI PHÁP bầu ươm cây Giống thực sự Hiệu Quả - Đem lại LỢI ÍCH Kinh Tế to lớn cho bà con nông dân và cho Quốc gia Việt Nam. Chúng tôi - Công ty BATRIVINA JSC với sứ mệnh NÂNG TẦM NÔNG NGHIỆP VIỆT! Nguyện đồng hành cùng sự phát triển của Nông nghiệp Việt Nam! 

--------------------------------------------------------------------------------

1, Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng (COD) Toàn quốc!

2, Quý khách hàng tại HCM có thể nhận hàng trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau thông qua các dịch vụ giao hàng Nhanh, đảm bảo tại HCM. Quý khách tại Các tỉnh Miền Nam sẽ được vận chuyển thông qua các dịch vụ vận chuyển, các nhà xe chuyên nghiệp, thường nhận hàng sau 1-2 ngày!

3, Quý khách hàng tại Hà Nội có thể nhận hàng trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau. Quý khách ở các tỉnh Miền Bắc được chuyển hàng từ kho hàng tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Như vậy sẽ tiết kiệm được tối đa  thời gian nhận hàng của quý khách! Chúng tôi luôn muốn quý khách hài lòng nhất khi đến với BATRIVINA JSC!

- Cước nội thành Hà Nội và HCM: 15,000 vnd/đơn hàng/lần

- Cước ship đi tỉnh: Chúng tôi sẽ hỗ trợ, quý khách chỉ cần phải trả cước giao động từ 20,000 vnd đến 30,000 vnd. Tối đa là 50,000 vnd/lần

>>> Nếu bạn thanh toán qua chuyển khoản, bạn được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC <<<

(Chúng tôi không mất phí thu hộ và phí dịch vụ vận chuyển) 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Phiếu Mua Hàng Nhanh

Hướng Dẫn Sử Dụng Viên Nén Ươm Hạt Version 1

HDSD Viên Nén Ươm Hạt Version 2

 

Cảm nhận khách hàng

 

Fanpage

CLICK ĐĂNG KÍ GIỮ CHỖ SÁCH MIỄN PHÍ!

,Google+