Cách làm Viên Nén Ươm Hạt? Qui trình sản xuất Viên Nén Ươm Hạt? Điều Bí mật chưa từng được Tiết lộ nay được vén màn?

Trong bài viết này bạn sẽ biết được: - Hé lộ Cách làm Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa? - Qui trình làm ra, sản xuất ra Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa - Nguyên liệu sản xuất Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa - Các loại máy nào cần có để sản xuất Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa?

Ngày đăng: 18-12-2016

65,845 lượt xem

Bạn thân mến, 

         Bài viết này Minh xin chia sẻ những thông tin cơ bản nhất trong Cách làm Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa - Qui trình sản xuất Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa , Nguyên liệu để làm Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa..Và những công đoạn cuối cùng để có một sản phẩm TUYỆT VỜI với thật nhiều công dụng hữu ích trong việc Tạo bầu ươm và Kích hạt giống nảy mầm, Giâm cành, giâm hom; Lấy ngó nhân giống dâu tây, Trồng rau sạch thủy canh,..

(Bài viết cùng chuyên mục có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn Full Cách Sử Dụng Viên Nén Xơ Dừa? Cách Dùng Viên nén Xơ Dừa Hiệu Quả nhất? (Kèm hình ảnh minh họa và Video))

viên nén ươm hạt

Thành phẩm thùng 1000 viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa

Sơ đồ qui trình sản xuất Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa  Tạo bầu ươm và Kích hạt giống nảy mầm như sau:

>>>> Thu mua vỏ dừa -> Chọn vỏ > Phơi khô-> Cho vào lò Sàn và sấy vỏ -> Tách mụn -> Phơi mụn -> Xử lí chất chát -> Rửa mụn-> Vào màng vải không dệt-> Cho vào máy ép viên -> Ra thành phẩm -> Đóng thùng -> Giao hàng <<<<
cách làm viên nén ươm hạt

1, Đầu tiên, muốn làm ra Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa, muốn sản xuất Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa,  Cần phải có một hệ thống dây truyền máy móc khép kín kỹ thuật cao.., Nhưng 1 cái máy thì chưa đủ, nó cần đến 3 cái máy để dây chuyền sản xuất có thể hoạt động được: Bạn có muốn biết đó là những máy gì không? Vậy để Minh nói cho bạn biết luôn nhé!

Giám đốc BATRIVINA jsc - Ông Phạm Văn Minh tại nhà máy sản xuất Viên Nén Ươm Hạt 

(Bên cạnh là đối tác Hàn Quốc trong chuyến tham quan và làm việc tại nhà máy)

Chiếc máy thứ NHẤT

            Để làm ra Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa, chiếc máy đầu tiên đó là máy Làm nguyên Liệu, tức là trước đó phải có 1 khâu thu gom những trái dừa thần thánh đủ tiêu chuẩn lại, sau đó cho vào hệ thống máy móc tước, gò, xé, chỉ xơ dừa tách riêng, mụn dừa tách riêng..và Tiếp theo được anh em nhà máy cho vào hệ thống xử lý..Ngâm, rửa, vớt -  Ngâm, rửa, vớt - để loại bỏ chất chát, loại bỏ chất không tốt, không có lợi cho cây trồng..

cách làm viên nén ươm hạt

Những Vỏ trái chuẩn bị cho khâu tước riêng chỉ xơ dừa và mụn dừa

cach làm viên nén ươm hạt xơ dừa

Nguyên liệu mụn dừa để làm Viên nén Ươm Hạt  - Viên Nén Xơ Dừa

           Đây chính là giai đoạn MỤN DỪA ĐƯỢC XỬ LÝ, và xử lý đến khi dùng máy đo độ EC đạt 0.22 Ms/cm (thông số độ dẫn điện trong đất, độ Ec càng nhỏ càng tốt cho cây trồng). Đây là công đoạn Kỳ Công nhất để làm ra Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa 

Kiểm tra độ Ec trong Viên nén Ươm Hạt  - Viên Nén Xơ Dừa

ec-trong-vien-nen-uom-hat

Thông tin kỹ thuật của Viên Nén Ươm Hạt từ bản báo cáo mẫu TEST tại trung tâm Kiểm định quốc gia VinaControl

Mời bạn tham quan Online khâu chuẩn bị mụn dừa qua Video bên dưới nhé!

(Bạn Nhớ mở NHỎ Volum vì tiếng máy kêu  hơi To bạn nhé!)

Quá trình TÁCH Mụn dừa và Chỉ xơ dừa ra từ Vỏ trái dừa 

Mời bạn tham quan tiếp đến chiếc máy thứ 2 trong hệ thống dây truyền sản xuất Viên nén Ươm Hạt  - Viên Nén Xơ Dừa

Chiếc máy thứ 2

              Đó là máy đóng bao -Tức là đóng mụn dừa nguyên liệu đã xử lý vào túi bao bên ngoài Viên nén Ươm Hạt  - Viên Nén Xơ Dừa, ban đầu nó là 1 cái túi, được đóng nguyên liệu là mụn dừa đã qua xử lý và được trộn hỗn hợp Vi sinh cao cấp + chất dinh dưỡng...Sau đó hỗn hợp này được đưa vào máy móc ép lại thành viên với lực nén mạnh và độ chính xác cao..Khi dùng chỉ cần ngâm Viên nén Ươm Hạt  - Viên Nén Xơ Dừa vào nước lập tứcViên nén Ươm Hạt  - Viên Nén Xơ Dừa sẽ nở thành bầu ươm sau chỉ từ 2 đến 5 phút và bên trong bầu ươm đã có sẵn hỗn hợp giá thể Hoàn hảo - Là một môi trường lý tưởng cho sự phát triển của cây trồng...Dẫn đến bạn không cần phải thêm phân bón vào nữa...mà cây vẫn phát triển bình thường,...Wow,...! Tuyệt Vời quá!

máy đóng bao bên ngoài viên nén ươm hạt

Máy đóng bao bên ngoài Viên nén ươm hạt - Viên Nén xơ dừa

>>> Xem thêm bài viết :

Giải mã lý do vì sao màng lưới bao bên ngoài Viên Nén Ươm Hạt lại phân hủy sinh học được và điều này đã giúp người nông dân tiết kiệm được 3 lần chi phí đóng bầu ươm cây giống như thế nào? 

Hình ảnh cây được ươm thành công bằng Viên nén Ươm Hạt  - Viên Nén Xơ Dừa

Chiếc máy thứ 3

và đây cũng là chiếc máy cuối cùng trong hệ thống dây truyền sản xuất Viên nén Ươm Hạt  - Viên Nén Xơ Dừa

     Vâng, đó là MÁY NÉN Viên nén Ươm Hạt  - Viên Nén Xơ Dừa. Chiếc máy này có những cái trục và những cái khuôn, bỏ viên nén đã được đóng trong bao ở chiếc máy thứ 2 vào những cái lỗ trong khuôn, rồi điều khiển máy ép lại theo một tỷ lệ nén thích hợp. Vậy là máy cứ thế làm việc và viên nén ươm hạt cứ thế được tuôn ra bên dưới những cái lỗ..Tuy hơi thủ công nhưng với sức mạnh của một dây truyền và lực lượng anh em nhà máy thay ca nhau sản xuất ngày đêm, đến nay khả năng cung cấp của nhà máy cũng lên đến trên dưới 1 triệu viên hàng tháng..phục vụ xuất khẩu và cung cấp thị trường trong nước..Để đến tay quí khách hàng thân iu..Đem lại niềm vui và tính Hiệu quả Kinh tế cho bà con nông dân - Nghĩ đến đây anh em - Những người trực tiếp làm ra những sản phẩm có ích cho xã hội, Cảm thấy một niềm vui khó tả..dặn lòng phải nỗ lực hơn nữa để ngày càng sáng tạo ra được những sản phẩm có ưu điểm Vượt trội tương tự, nhằm đem đến cho bà con Niềm vui thực sự được biểu hiện qua HIỆU QUẢ KINH TẾ MANG LẠI CHO BÀ CON NÔNG DÂN VÀ CHO MỖI CHÚNG TA..!

         Đó là Công Đoạn và qui trình rất Rối và phức tạp để sản xuất ra được một Sản phẩm mang tên Viên Nén Ươm Hạt - Viên Kích hạt giống nảy mầm và thay thế hoàn toàn bầu Ươm Nylon truyền thống! 

          Tuy sản xuất Cực và Phức tạp như vậy, Song để nâng cao Hiệu Quả Kinh Tế, và đủ sức cạnh tranh với các giải pháp ươm cây và bầu ươm truyền thống. Nhà máy đã cắt giảm tối đa chi phí và quản lý, chi phí Marketing cũng được xem xét, để cuối cùng đến được tay người tiêu dùng với giá cả tốt nhất, giúp đem lại hiệu quả Kinh tế cao nhất cho bà con nông dân nhà mềnh..!

viên nén ươm hạt

        Hi vọng với thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về qui trình và cách làm ra sản phẩm Viên nén Ươm Hạt  - Viên Nén Xơ Dừa - Một sản phẩm giúp Tạo bầu ươm và Kích hạt giống nảy mầm, giúp bà con nông dân nâng cao Hiệu Quả cây trồng, tiết kiệm được chi phí và TỐI ƯU trong khâu VẬN CHUYỂN cây giống khi xuất bán...

Chúc bạn sức khỏe và luôn thành đạt bạn nhé!

Bạn cũng có thể đặt mua Viên Nén Ươm Hạt về dùng thử bạn nhé!

Chương trình Khuyến Mãi  199 suất chào xuân 2017 giá chỉ  949,000 VND/thùng 1000 viên (giá gốc 1,200,000 vnd) 

Người mua hàng cũng tham khảo:

1, Sản phẩm Viên Nén Ươm Hạt Kích Hạt Giống Nảy Mầm 

2, Hướng dẫn sử dụng Viên Nén Ươm Hạt

3, Biên Lai Giao Hàng Toàn Quốc của Cty Cp BaTriVina

4, Hướng dẫn Cách Trồng Rau Thủy Canh bằng Viên Nén Ươm Hạt

5, Hướng dẫn Cách Lấy Ngó Dâu Tây bằng Viên Nén Ươm Hạt

6, Cách Trồng Rau mầm bằng Viên nén giá thể mụn dừa 0.5 kg

heart Viên Nén Ươm Hạt - Giải pháp Bầu Ươm cây giống HOÀN HẢO!
 heartViên Nén Ươm Hạt được làm từ mụn dừa, Men vi sinh và các chất dinh dưỡng hữu cơ khác,..Có công dụng Tạo bầu ươm và Kích hầu hết các loại Hạt Giống nảy mầm Hiệu Quả, Giâm cành, Giá thể trồng thủy canh, lấy ngó nhân giống Dâu tây,..
Bầu ươm viên nén với màng vải không dệt phân hủy sinh học, Thay Thế Hoàn Toàn bầu đất nặng và bầu ươm Nylon đen truyền thống - Giúp TIẾT KIỆM chi phí nhân công, TỐI ƯU trong vận chuyển, KHÔNG sợ bể bầu gây mất sức cho cây con,.SẠCH SẼ, TIỆN DỤNG và DỄ DÀNG ươm cây giống kể cả với người mới bắt đầu,..Đây là sản phẩm HỮU CƠ - Chất lượng Đồng đều và Ổn Định - AN TOÀN khi sử dụng. Sản phẩm được BATRIVINA JSC triển lãm Quốc Tế và đã cung cấp đến hơn 10.000+ khách hàng Toàn Quốc sử dụng và Rất HÀI LÒNG!

heartCÔNG DỤNG - ƯU ĐIỂM và LỢI ÍCH KHÁC BIỆT:
1, HIỆU QUẢ trong việc Tạo bầu ươm và Kích hầu hết các loại hạt giống nảy mầm Nhanh, tỷ lệ nảy mầm Cao. Tạo rễ và giúp nhanh liền sẹo với cây được giâm cành, cây con được ươm trong viên nén phát triển với bộ rễ khỏe mạnh, kháng, ngừa sâu bệnh tốt..
2, SẠCH SẼ, TIỆN DỤNG và DỄ DÀNG ươm cây giống kể cả với người mới bắt đầu vì bầu ươm có sẵn chất dinh dưỡng và các điều kiện tự nhiên cần thiết cho sự phát triển của cây trồng...
3, GIẢI PHÁP bầu ươm cây giống Hoàn Hảo vì viên nén được thiết kế nhỏ gọn với màng bao vải không dệt phân hủy sinh học, thay thế hoàn toàn bầu đất nặng và bầu ươm Nylon đen truyền thống, thuận tiện và tối ưu trong vận chuyển, không sợ bể bầu gây mất sức cho cây con..
5, TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHÂN CÔNG vì giảm ĐÁNG KỂ được công đoạn đóng bầu ươm cây giống – Hiệu quả Kinh tế được nâng cao rõ rệt,
6, CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH và ĐỒNG ĐỀU kèm chính sách đổi trả linh hoạt giúp bà con yên tâm canh tác - Hứa hẹn mùa màng bộ thu kể từ khi mới chỉ là hạt giống,...
7, AN TOÀN cho người dùng vì Thành phần chính gồm mụn dừa đã xử lý, chủng Men Vi sinh cao cấp và chất Dinh Dưỡng HỮU CƠ, giúp tạo môi trường giá thể lý tưởng cho cây trồng và an toàn cho người sử dụng. Giấy Kiểm định do TT Kiểm Định Quốc Gia VinaControl cấp,
8. Sản phẩm được hơn +10,000 khách hàng sử dụng và rất Hài Lòng. Ngoài ra sản phẩm còn được BATRIVINA JSC triển lãm tại:
- Impact - Bangkok - Thai Lan 08 - 10.09: Triển lãm Nông Nghiệp Công nghệ Cao Quốc Tế gồm hơn 100 gian hàng của các nước trên TG.
- Triển lãm tại Tp. Tây Ninh - Chương trình Tuần Lễ Giới thiệu sản phẩm và Kết Nối các DN HCM - Tây Ninh do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tổ chức (Từ ngày 28.09 đến 3.10) 
- Triển lãm tại các chương trình hội thảo Nông nghiệp kết nối các DN trong nước và giữa các Quốc gia do Phòng Thương Mại và Công Nghiệp VN (VCCI) tổ chức,
- Sản phẩm Xuất Khẩu MADE in VIET NAM, đã có mặt tại Canada, Hàn Quốc, Đài Trung, Combodia, Thai Lan,..và một số nước khu vực Châu Á khác,

==> Đây là GIẢI PHÁP bầu ươm cây Giống thực sự Hiệu Quả - Đem lại LỢI ÍCH Kinh Tế to lớn cho bà con nông dân và cho Quốc gia Việt Nam. Chúng tôi - Công ty BATRIVINA JSC với sứ mệnh NÂNG TẦM NÔNG NGHIỆP VIỆT! Nguyện đồng hành cùng sự phát triển của Nông nghiệp Việt Nam! 

--------------------------------------------------------------------------------

1, Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng (COD) Toàn quốc!

2, Quý khách hàng tại HCM có thể nhận hàng trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau thông qua các dịch vụ giao hàng Nhanh, đảm bảo tại HCM. Quý khách tại Các tỉnh Miền Nam sẽ được vận chuyển thông qua các dịch vụ vận chuyển, các nhà xe chuyên nghiệp, thường nhận hàng sau 1-2 ngày!

3, Quý khách hàng tại Hà Nội có thể nhận hàng trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau. Quý khách ở các tỉnh Miền Bắc được chuyển hàng từ kho hàng tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Như vậy sẽ tiết kiệm được tối đa  thời gian nhận hàng của quý khách! Chúng tôi luôn muốn quý khách hài lòng nhất khi đến với BATRIVINA JSC!

- Cước nội thành Hà Nội và HCM: 15,000 vnd/đơn hàng/lần

- Cước ship đi tỉnh: Chúng tôi sẽ hỗ trợ, quý khách chỉ cần phải trả cước giao động từ 20,000 vnd đến 30,000 vnd. Tối đa là 50,000 vnd/lần

>>> Nếu bạn thanh toán qua chuyển khoản, bạn được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC <<<

(Chúng tôi không mất phí thu hộ và phí dịch vụ vận chuyển) 

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Phiếu Mua Hàng Nhanh

Hướng Dẫn Sử Dụng Viên Nén Ươm Hạt Version 1

HDSD Viên Nén Ươm Hạt Version 2

 

Cảm nhận khách hàng

 

Fanpage

CLICK ĐĂNG KÍ GIỮ CHỖ SÁCH MIỄN PHÍ!

,Google+