BATRIVINA JSC THAM GIA TUẦN LỄ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CỦA DOANH NGHIỆP TP.HCM TẠI TỈNH TÂY NINH 29/09 - 3/10

Ông Phạm Văn Minh – CHỦ TỊCH BATRIVINA JSC trình bày về giải pháp trồng rau sạch thủy canh bằng viên nén ươm hạt

Ngày đăng: 18-10-2016

7,951 lượt xem

UBND TP. Hồ Chí Minh đã chỉ đạo ITPC phối hợp với Sở Công Thương Tỉnh Tây Ninh tổ chức chức “Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp TP.HCM" tại tỉnh Tây Ninh từ ngày 29-9 đến ngày 3-10-2016. Đây là hội chợ đầu tiên trong chuỗi “Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp TP.HCM” tại các tỉnh, thành phía Nam nhằm giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến tay người tiêu dùng, tìm đại lý mở rộng phân phối.

 

Hội chợ có quy mô 150 gian hàng của hơn 100 DN. Tham gia hội chợ là các DN sản xuất hàng tiêu dùng; thực phẩm chế biến; dược phẩm và thiết bị y tế; nông sản, hoa kiểng; sản phẩm liên quan nông nghiệp; thiết bị-máy móc phục vụ sản xuất; vật liệu xây dựng,…

BATRIVINA là thành viên chính thức Câu lạc bộ Doanh nhân khởi nghiệp  - Diamond Club và trong chương trình CLB đã phối hợp với ITPC thông báo cho các doanh nghiệp thành viên và giới thiệu doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác tham gia chương trình.

Cộng đồng Diamond Club đã xây dựng thương hiệu với mái nhà chung gồm 10 gian hàng trưng bày trung tâm nhằm giới thiệu các sản phẩm doa doanh nghiệp Diamond Club sản xuất và kinh doanh đến với thị trường Tây Ninh, đồng thời tìm kiếm nguồn nguyên liệu, đối tác hợp tác sản xuất và phân phối sảm phẩm trong dịp này.

Diamond Club cũng phối hợp tổ chức chương trình Hội thảo “Giải pháp sản xuất rau quả an toàn” để các chuyên gia nông nghiệp và doanh nghiệp TP.HCM chia sẻ những mô hình sản xuất rau an toàn đạt hiệu quả, kinh nghiệm ứng dụng công nghệ sinh học, phân bón hữu cơ trong sản xuất nông nghiệp công nghệ cao đến với các cơ sở sản xuất nông nghiệp ở Tây Ninh. 

Chủ trì hội thảo gồm: Tiến sĩ Nguyễn Đăng Nghĩa – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và tư vấn nông nghiệp nhiệt đới

chủ tịch batrivina ông phạm văn minh chụp hình cùng tiến sĩ nghĩa

Các đại diện Doanh nghiệp tham gia báo cáo chuyên đề

1.      Ông  Phạm Văn Minh – Chủ tịch BATRIVINA JSC  trình bày về giải pháp trồng rau sạch thủy canh bằng viên nén ươm hạt

2.      Ông Thiều Sĩ Duy – Giám đốc Cty Incompany trình bày về dử dụng đất sạch Sagoda trogn trồng trọt

3.      Ông Lê Thanh Sơn – Giám đốc Cty Khải Thịnh giới thiệu về xu hướng trồng trọt an toàn với phân bón hữu cơ vi sinh.

Ông  Phạm Văn Minh – Chủ tịch BATRIVINA JSC  trình bày về giải pháp trồng rau sạch thủy canh bằng viên nén ươm hạt

Báo cáo tham Luận: Giải pháp trồng rau sạch thủy canh bằng Viên Nén Ươm Hạt

Chiều 30.09.2016 là chương trình : Giao lưu, Kết Nối Doanh nghiệp HCM và các Doanh nghiệp, tiểu thương tại Tỉnh Tây Ninh

Chủ tịch BATRIVINA JSC làm việc với các tiểu thương tại TÂY NINH

đại lý viên nén ươm hạt

Sau buổi làm việc, BATRIVINA ĐÃ hợp tác cùng chú Hùng - Tp. Tây Ninh

Buổi kết nối Doanh nghiệp Tp. HCM và các Doanh nghiệp, đại lý tại tỉnh Tây Ninh chiều 30.09.16

 

Hình ảnh Gian Hàng BATRIVINA JSC triển lãm tại TT TDTT Tp. Tây Ninh từ 29/09 - 03/10/16

Chân thành cám ơn bạn đã quan tâm đến Hoạt động của BATRIVINA JSC. Chúc bạn sức khỏe và luôn vui trong cuộc sống!

 

 

Bạn cũng có thể đặt mua Viên Nén Ươm Hạt về dùng thử bạn nhé!

Chương trình Khuyến Mãi  199 suất chào xuân 2017 giá chỉ  949,000 VND/thùng 1000 viên (giá gốc 1,200,000 vnd) 

Người mua hàng cũng tham khảo:

1, Sản phẩm Viên Nén Ươm Hạt Kích Hạt Giống Nảy Mầm 

2, Hướng dẫn sử dụng Viên Nén Ươm Hạt

3, Biên Lai Giao Hàng Toàn Quốc của Cty Cp BaTriVina

4, Hướng dẫn Cách Trồng Rau Thủy Canh bằng Viên Nén Ươm Hạt

5, Hướng dẫn Cách Lấy Ngó Dâu Tây bằng Viên Nén Ươm Hạt

6, Cách Trồng Rau mầm bằng Viên nén giá thể mụn dừa 0.5 kg

heart Viên Nén Ươm Hạt - Giải pháp Bầu Ươm cây giống HOÀN HẢO!
 heartViên Nén Ươm Hạt được làm từ mụn dừa, Men vi sinh và các chất dinh dưỡng hữu cơ khác,..Có công dụng Tạo bầu ươm và Kích hầu hết các loại Hạt Giống nảy mầm Hiệu Quả, Giâm cành, Giá thể trồng thủy canh, lấy ngó nhân giống Dâu tây,..
Bầu ươm viên nén với màng vải không dệt phân hủy sinh học, Thay Thế Hoàn Toàn bầu đất nặng và bầu ươm Nylon đen truyền thống - Giúp TIẾT KIỆM chi phí nhân công, TỐI ƯU trong vận chuyển, KHÔNG sợ bể bầu gây mất sức cho cây con,.SẠCH SẼ, TIỆN DỤNG và DỄ DÀNG ươm cây giống kể cả với người mới bắt đầu,..Đây là sản phẩm HỮU CƠ - Chất lượng Đồng đều và Ổn Định - AN TOÀN khi sử dụng. Sản phẩm được BATRIVINA JSC triển lãm Quốc Tế và đã cung cấp đến hơn 10.000+ khách hàng Toàn Quốc sử dụng và Rất HÀI LÒNG!

heartCÔNG DỤNG - ƯU ĐIỂM và LỢI ÍCH KHÁC BIỆT:
1, HIỆU QUẢ trong việc Tạo bầu ươm và Kích hầu hết các loại hạt giống nảy mầm Nhanh, tỷ lệ nảy mầm Cao. Tạo rễ và giúp nhanh liền sẹo với cây được giâm cành, cây con được ươm trong viên nén phát triển với bộ rễ khỏe mạnh, kháng, ngừa sâu bệnh tốt..
2, SẠCH SẼ, TIỆN DỤNG và DỄ DÀNG ươm cây giống kể cả với người mới bắt đầu vì bầu ươm có sẵn chất dinh dưỡng và các điều kiện tự nhiên cần thiết cho sự phát triển của cây trồng...
3, GIẢI PHÁP bầu ươm cây giống Hoàn Hảo vì viên nén được thiết kế nhỏ gọn với màng bao vải không dệt phân hủy sinh học, thay thế hoàn toàn bầu đất nặng và bầu ươm Nylon đen truyền thống, thuận tiện và tối ưu trong vận chuyển, không sợ bể bầu gây mất sức cho cây con..
5, TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHÂN CÔNG vì giảm ĐÁNG KỂ được công đoạn đóng bầu ươm cây giống – Hiệu quả Kinh tế được nâng cao rõ rệt,
6, CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH và ĐỒNG ĐỀU kèm chính sách đổi trả linh hoạt giúp bà con yên tâm canh tác - Hứa hẹn mùa màng bộ thu kể từ khi mới chỉ là hạt giống,...
7, AN TOÀN cho người dùng vì Thành phần chính gồm mụn dừa đã xử lý, chủng Men Vi sinh cao cấp và chất Dinh Dưỡng HỮU CƠ, giúp tạo môi trường giá thể lý tưởng cho cây trồng và an toàn cho người sử dụng. Giấy Kiểm định do TT Kiểm Định Quốc Gia VinaControl cấp,
8. Sản phẩm được hơn +10,000 khách hàng sử dụng và rất Hài Lòng. Ngoài ra sản phẩm còn được BATRIVINA JSC triển lãm tại:
- Impact - Bangkok - Thai Lan 08 - 10.09: Triển lãm Nông Nghiệp Công nghệ Cao Quốc Tế gồm hơn 100 gian hàng của các nước trên TG.
- Triển lãm tại Tp. Tây Ninh - Chương trình Tuần Lễ Giới thiệu sản phẩm và Kết Nối các DN HCM - Tây Ninh do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tổ chức (Từ ngày 28.09 đến 3.10) 
- Triển lãm tại các chương trình hội thảo Nông nghiệp kết nối các DN trong nước và giữa các Quốc gia do Phòng Thương Mại và Công Nghiệp VN (VCCI) tổ chức,
- Sản phẩm Xuất Khẩu MADE in VIET NAM, đã có mặt tại Canada, Hàn Quốc, Đài Trung, Combodia, Thai Lan,..và một số nước khu vực Châu Á khác,

==> Đây là GIẢI PHÁP bầu ươm cây Giống thực sự Hiệu Quả - Đem lại LỢI ÍCH Kinh Tế to lớn cho bà con nông dân và cho Quốc gia Việt Nam. Chúng tôi - Công ty BATRIVINA JSC với sứ mệnh NÂNG TẦM NÔNG NGHIỆP VIỆT! Nguyện đồng hành cùng sự phát triển của Nông nghiệp Việt Nam! 

--------------------------------------------------------------------------------

1, Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng (COD) Toàn quốc!

2, Quý khách hàng tại HCM có thể nhận hàng trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau thông qua các dịch vụ giao hàng Nhanh, đảm bảo tại HCM. Quý khách tại Các tỉnh Miền Nam sẽ được vận chuyển thông qua các dịch vụ vận chuyển, các nhà xe chuyên nghiệp, thường nhận hàng sau 1-2 ngày!

3, Quý khách hàng tại Hà Nội có thể nhận hàng trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau. Quý khách ở các tỉnh Miền Bắc được chuyển hàng từ kho hàng tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Như vậy sẽ tiết kiệm được tối đa  thời gian nhận hàng của quý khách! Chúng tôi luôn muốn quý khách hài lòng nhất khi đến với BATRIVINA JSC!

- Cước nội thành Hà Nội và HCM: 15,000 vnd/đơn hàng/lần

- Cước ship đi tỉnh: Chúng tôi sẽ hỗ trợ, quý khách chỉ cần phải trả cước giao động từ 20,000 vnd đến 30,000 vnd. Tối đa là 50,000 vnd/lần

>>> Nếu bạn thanh toán qua chuyển khoản, bạn được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC <<<

(Chúng tôi không mất phí thu hộ và phí dịch vụ vận chuyển) 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Phiếu Mua Hàng Nhanh

Hướng Dẫn Sử Dụng Viên Nén Ươm Hạt Version 1

HDSD Viên Nén Ươm Hạt Version 2

 

Cảm nhận khách hàng

 

Fanpage

CLICK ĐĂNG KÍ GIỮ CHỖ SÁCH MIỄN PHÍ!

,Google+