3 Ngày tại triển lãm Nông nghiệp Quốc tế Công nghệ cao - BANGKOK - THAI LAN. BATRIVINA và các Doanh nhân Việt Nam mong muốn và tìm kiếm điều gì để Nâng tầm Nông Nghiệp Việt?

Qua chuyến tham gia hội chợ quốc tại BANGKOK - THAI LAN . Các Doanh nhân trong đoàn Việt Nam đã tiếp nhận được nhiều kiến thức và học hỏi được nhiều kinh nghiệm cũng như công nghệ tiến tiến trong Nông nghiệp của Thế Giới. Mong muốn của các Doanh nhân Việt Nam nói chung và của BATRIVINA nói riêng là bằng mọi cách chúng tôi sẽ cố .....

Ngày đăng: 18-10-2016

2,870 lượt xem

Được sự hỗ trợ từ Tham tán thương mại Việt Nam tại Thái Lan và Ban tổ chức hội chợ quốc tế SIMA, đoàn doanh nhân, doanh nghiệp Diamond Club đã tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm trong khu vực đại diện quốc gia Việt Nam tại Hội Chợ Nông Nghiệp – Thương Mại Đông Nam Á SIMA Thái Lan từ ngày 8 – 10 tháng 9 năm 2016.

Hội chợ Nông Nghiệp – Thương Mại Đông Nam Á SIMA – The Southeast Asian Agri-Business Show là chương trình mang tầm quốc tế uy tín do Công ty SIMA tổ chức tại Trung tâm triễn lãm quốc tế Impact Lakeside, Bangkok Thái Lan. Hội chợ triễn lãm trên khu vực diện tích 13.500 m2 với hơn 350 doanh nghiệp trên thế giới tham gia với chi phí khoảng 2.950 USD/ gian hàng. Sản phẩm trưng bày và giới thiệu gồm máy nông nghiệp, thiết bị điện, thiết bị điện tử, tự động hóa nông nghiệp hiện đại nhất, máy cày, bừa, gieo xạ, máy cấy, thu hoạch ( công nghệ làm sạch, phân loại, làm khô, bảo tồn…), máy sơ và chế biến thức ăn gia súc, thiết bị chuyên nghiệp cho không gian xanh, phát triễn bền vững, năng lượng tái tạo, trồng mới và bảo vệ rừng, hóa chất nông nghiệp, phân bón, chế phẩm vi sinh học thế hệ mới.

Đặc biệt, chương trình hội chợ còn có khu vực trưng bày cho các nhà tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp về nông nghiệp, tư vấn, quản lý, phần mềm và các sản phẩm dịch vụ ngành nông nghiệp mới…

Hội chợ Nông Nghiệp – Thương Mại Đông Nam Á SIMA – The Southeast Asian Agri-Business Show có hơn 15.000 khách tham quan gồm khách thương mại (VIP Buyer ) và đại diện các Hiệp hội, kỹ sự, chuyên gia ngành nông nghiệp trên thế giới đến tham quan, tham dự các sự kiện chương trình

ên thế giới đến tham quan, tham dự các sự kiện chương trình

Đoàn doanh nghiệp và các doanh nhân Việt Nam tham gia 04 gian hàng tiêu chuẩn Standard Sell Scheme tại khu Hall 5-6 IMPACT Lakeside, Bangkok gồm các doanh nghiệp:

1.   Công ty BATRIVINA JSC. –  Giám đốc: ông Phạm Văn Minh

2.   Trung tâm chế phẩm sinh học - Công ty CP Incompany – Giám đốc: ông Thiều Sĩ Duy.

3.   Công ty CP Trần Hương Thiên Tâm – Giám đốc: Ông Châu Tự Trọng

4.   Công ty CP SX Phong Thanh     -  Giám đốc: Ông Lê Thanh Thiết

5.   Công ty TNHH SX NS Thành Đạt         - Giám đốc: Bà Lê Thị Vân Anh . PGĐ: Lê Thị Tuyết Linh.

Tiêu chuẩn gian hàng  bao gồm các dịch vụ: Vách ngăn chiều cao 2,5m, thảm trải sàn, biển tên công ty, số gian hàng, 2 đèn chiếu sáng, 1 ổ điện, 1 bàn, 2 ghế, 1 thùng đựng rác.

Máy móc Nông nghiệp được trưng bày tại triển lãm

Trong khuôn khổ The Southeast Asian Agri-Business Show, các doanh nhân Việt Nam còn được tham dự các tiệc Gala giao lưu với các doanh nhân thế giới và các hội thảo chuyên đề thuyết trình về những công nghệ và sản phẩm hiện đại nhất  cho ngành nông nghiệp hiện nay như :

Hội nghị quốc tế về chuỗi giá trị bền vững - Sustainable Value Chain International Conference.
Hội thảo quốc tế về nghiên cứu khoa học - Scientific Research International Conference.
Hội thảo quốc tế nông nghiệp trong tương lai - Future Farming International Conference.

Và tiệc giao lưu với các Doanh nhân nước bạn,..

 

Trái mãng cầu Thái Lan tại triển lãm

Mô hình Nông nghiệp Thái Lan tại triển lãm

Qua chuyến tham gia hội chợ quốc tại BANGKOK - THAI LAN . Các Doanh nhân trong đoàn Việt Nam đã tiếp nhận được nhiều kiến thức và học hỏi được nhiều kinh nghiệm cũng như công nghệ tiến tiến trong Nông nghiệp của Thế Giới. Mong muốn của các Doanh nhân Việt Nam nói chung và của BATRIVINA nói riêng là bằng mọi cách chúng tôi sẽ cố mang về các giải pháp hiện đại phù hợp với nền Nông nghiệp Việt Nam, giúp cả thiện năng suất và nâng cao hiệu quả Kinh tế cho bà con nông dân Việt Nam. Và đây cũng là SỨU MỆNH của BATRIVINA JSC - Nâng tầm Nông Nghiệp Việt!

 

Chân thành cám ơn quý bạn đã quan tâm đến hoạt động của BATRIVINA JSC. Xin chúc quý bạn sức khỏe và luôn vui trong cuộc sống!

Bạn cũng có thể đặt mua Viên Nén Ươm Hạt về dùng thử bạn nhé!

Chương trình Khuyến Mãi  199 suất chào xuân 2017 giá chỉ  949,000 VND/thùng 1000 viên (giá gốc 1,200,000 vnd) 

Người mua hàng cũng tham khảo:

1, Sản phẩm Viên Nén Ươm Hạt Kích Hạt Giống Nảy Mầm 

2, Hướng dẫn sử dụng Viên Nén Ươm Hạt

3, Biên Lai Giao Hàng Toàn Quốc của Cty Cp BaTriVina

4, Hướng dẫn Cách Trồng Rau Thủy Canh bằng Viên Nén Ươm Hạt

5, Hướng dẫn Cách Lấy Ngó Dâu Tây bằng Viên Nén Ươm Hạt

6, Cách Trồng Rau mầm bằng Viên nén giá thể mụn dừa 0.5 kg

heart Viên Nén Ươm Hạt - Giải pháp Bầu Ươm cây giống HOÀN HẢO!
 heartViên Nén Ươm Hạt được làm từ mụn dừa, Men vi sinh và các chất dinh dưỡng hữu cơ khác,..Có công dụng Tạo bầu ươm và Kích hầu hết các loại Hạt Giống nảy mầm Hiệu Quả, Giâm cành, Giá thể trồng thủy canh, lấy ngó nhân giống Dâu tây,..
Bầu ươm viên nén với màng vải không dệt phân hủy sinh học, Thay Thế Hoàn Toàn bầu đất nặng và bầu ươm Nylon đen truyền thống - Giúp TIẾT KIỆM chi phí nhân công, TỐI ƯU trong vận chuyển, KHÔNG sợ bể bầu gây mất sức cho cây con,.SẠCH SẼ, TIỆN DỤNG và DỄ DÀNG ươm cây giống kể cả với người mới bắt đầu,..Đây là sản phẩm HỮU CƠ - Chất lượng Đồng đều và Ổn Định - AN TOÀN khi sử dụng. Sản phẩm được BATRIVINA JSC triển lãm Quốc Tế và đã cung cấp đến hơn 10.000+ khách hàng Toàn Quốc sử dụng và Rất HÀI LÒNG!

heartCÔNG DỤNG - ƯU ĐIỂM và LỢI ÍCH KHÁC BIỆT:
1, HIỆU QUẢ trong việc Tạo bầu ươm và Kích hầu hết các loại hạt giống nảy mầm Nhanh, tỷ lệ nảy mầm Cao. Tạo rễ và giúp nhanh liền sẹo với cây được giâm cành, cây con được ươm trong viên nén phát triển với bộ rễ khỏe mạnh, kháng, ngừa sâu bệnh tốt..
2, SẠCH SẼ, TIỆN DỤNG và DỄ DÀNG ươm cây giống kể cả với người mới bắt đầu vì bầu ươm có sẵn chất dinh dưỡng và các điều kiện tự nhiên cần thiết cho sự phát triển của cây trồng...
3, GIẢI PHÁP bầu ươm cây giống Hoàn Hảo vì viên nén được thiết kế nhỏ gọn với màng bao vải không dệt phân hủy sinh học, thay thế hoàn toàn bầu đất nặng và bầu ươm Nylon đen truyền thống, thuận tiện và tối ưu trong vận chuyển, không sợ bể bầu gây mất sức cho cây con..
5, TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHÂN CÔNG vì giảm ĐÁNG KỂ được công đoạn đóng bầu ươm cây giống – Hiệu quả Kinh tế được nâng cao rõ rệt,
6, CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH và ĐỒNG ĐỀU kèm chính sách đổi trả linh hoạt giúp bà con yên tâm canh tác - Hứa hẹn mùa màng bộ thu kể từ khi mới chỉ là hạt giống,...
7, AN TOÀN cho người dùng vì Thành phần chính gồm mụn dừa đã xử lý, chủng Men Vi sinh cao cấp và chất Dinh Dưỡng HỮU CƠ, giúp tạo môi trường giá thể lý tưởng cho cây trồng và an toàn cho người sử dụng. Giấy Kiểm định do TT Kiểm Định Quốc Gia VinaControl cấp,
8. Sản phẩm được hơn +10,000 khách hàng sử dụng và rất Hài Lòng. Ngoài ra sản phẩm còn được BATRIVINA JSC triển lãm tại:
- Impact - Bangkok - Thai Lan 08 - 10.09: Triển lãm Nông Nghiệp Công nghệ Cao Quốc Tế gồm hơn 100 gian hàng của các nước trên TG.
- Triển lãm tại Tp. Tây Ninh - Chương trình Tuần Lễ Giới thiệu sản phẩm và Kết Nối các DN HCM - Tây Ninh do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tổ chức (Từ ngày 28.09 đến 3.10) 
- Triển lãm tại các chương trình hội thảo Nông nghiệp kết nối các DN trong nước và giữa các Quốc gia do Phòng Thương Mại và Công Nghiệp VN (VCCI) tổ chức,
- Sản phẩm Xuất Khẩu MADE in VIET NAM, đã có mặt tại Canada, Hàn Quốc, Đài Trung, Combodia, Thai Lan,..và một số nước khu vực Châu Á khác,

==> Đây là GIẢI PHÁP bầu ươm cây Giống thực sự Hiệu Quả - Đem lại LỢI ÍCH Kinh Tế to lớn cho bà con nông dân và cho Quốc gia Việt Nam. Chúng tôi - Công ty BATRIVINA JSC với sứ mệnh NÂNG TẦM NÔNG NGHIỆP VIỆT! Nguyện đồng hành cùng sự phát triển của Nông nghiệp Việt Nam! 

--------------------------------------------------------------------------------

1, Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng (COD) Toàn quốc!

2, Quý khách hàng tại HCM có thể nhận hàng trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau thông qua các dịch vụ giao hàng Nhanh, đảm bảo tại HCM. Quý khách tại Các tỉnh Miền Nam sẽ được vận chuyển thông qua các dịch vụ vận chuyển, các nhà xe chuyên nghiệp, thường nhận hàng sau 1-2 ngày!

3, Quý khách hàng tại Hà Nội có thể nhận hàng trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau. Quý khách ở các tỉnh Miền Bắc được chuyển hàng từ kho hàng tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Như vậy sẽ tiết kiệm được tối đa  thời gian nhận hàng của quý khách! Chúng tôi luôn muốn quý khách hài lòng nhất khi đến với BATRIVINA JSC!

- Cước nội thành Hà Nội và HCM: 15,000 vnd/đơn hàng/lần

- Cước ship đi tỉnh: Chúng tôi sẽ hỗ trợ, quý khách chỉ cần phải trả cước giao động từ 20,000 vnd đến 30,000 vnd. Tối đa là 50,000 vnd/lần

>>> Nếu bạn thanh toán qua chuyển khoản, bạn được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC <<<

(Chúng tôi không mất phí thu hộ và phí dịch vụ vận chuyển) 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Phiếu Mua Hàng Nhanh

Hướng Dẫn Sử Dụng Viên Nén Ươm Hạt Version 1

HDSD Viên Nén Ươm Hạt Version 2

 

Cảm nhận khách hàng

 

Fanpage

CLICK ĐĂNG KÍ GIỮ CHỖ SÁCH MIỄN PHÍ!

,Google+