Cách trồng rau sạch bằng phương pháp thủy canh với viên nén ươm hạt

"Chào Minh! Mình sử dụng viên nén của bạn cho kết quả rất tuyệt vời, tất cả các loại hạt mình" gieo ở tất cả các viên nén đều lên 100%, mình hy vọng chỗ bạn sớm có viên nén to hơn để cho lên giàn thủy canh, vì hiện tại giàn của mình có rọ nhựa cao 100x70mm". Bạn có muốn tròng rau không cần đất, không tốn nhiều công sức mà vẫn luôn có rau sạch cho cả nhà mỗi ngày không? Trồng rau sạch bằng phương pháp thủy canh sẽ giúp bạn.

Ngày đăng: 01-11-2016

1,566 lượt xem

Khách hàng hỏi: 
"Chào Minh! Mình sử dụng viên nén của bạn cho kết quả rất tuyệt vời, tất cả các loại hạt mình" gieo ở tất cả các viên nén đều lên 100%, mình hy vọng chỗ bạn sớm có viên nén to hơn để cho lên giàn thủy canh, vì hiện tại giàn của mình có rọ nhựa cao 100x70mm"

Nguyệt Vân thay mặt Giám đốc trả lời đến cả nhà nhé, Hiện viên nén ươm hạt phù hợp với loại rọ 65 mm x 65 mm với đa số loại cây trồng thủy canh, tuy nhiên loại rọ cao hơn (10 cm x 7 cm ) viên nén ươm hạt vân hỗ trợ được với các loại cây trồng thủy canh có thân dài, ví dụ rau muống thủy canh, hoặc một vài loại cây thủy canh rau sạch khác..Vậy cả nhà tham khảo nhé, Viên nén ươm hạt hỗ trợ rất đắc lực cho thủy canh rau sạch cả nhà ạ!
-----------------
Bạn có đang trồng Rau Sạch Thủy Canh, Có thể là Thủy Canh Động, hoặc Thủy Canh tĩnh?

Bạn có biết trồng rau thủy canh là mô hình trồng ra đang được nhiều người quan tâm và ưa chuộng nhất là những ace nhà phố, ít đất trồng, ít có thời gian chăm sóc. Trồng rau thủy canh có sạch và an toàn không? Câu trả lời là có nhé, bạn cứ yên tâm vì trên thế giới người ta cũng trồng rất nhiều rồi.

Trồng rau thủy canh là gì? Tôi có thể tự trồng rau thủy canh tại nhà không?

Trồng rau thủy canh là phương pháp trồng rau không cần đất, khi trồng rau, người ta dùng dung dịch dinh dưỡng được pha loãng để nuôi cây. Có khá nhiều loại rau có thể trồng bằng phương pháp thủy canh như rau cải, xà lách, rau muống, rau dền, rau thơm,... Bạn cũng không cần nhiều diện tích, chỉ cần nhà bạn có bờ tường, ban công hoặc sân thượng nhỏ, bạn làm hệ thống thủy canh tĩnh hoặc hệ thống thủy canh động trong ống nhựa.

Vậy chúng ta phải trồng rau thủy canh như thế nào?

Vật dụng cần chuẩn bị:

- Viên nén ươm hạt hoặc xơ dừa

- Rọ thủy canh

- Hạt giống thủy canh

- Hệ thống thủy canh: thủy canh động hoặc thủy canh tĩnh

- Dung dịch thủy canh


Dù bạn làm mô hình thủy canh nào thì bạn cũng cần có lộ trình gồm 2 Giai Đoạn như sau:

- Giai đoạn 1: Ươm Cây Giống, giai đoạn này rất quan trọng vì cây con khỏe mạnh thì bộ rễ mới phát triển tốt để lấy dinh dưỡng từ dung dịch thủy canh. Có 2 phương pháp gieo hạt:

CÁCH CŨ: Chuẩn bị 


- Giai Đoạn 2: Xếp cây giống vào hệ thống thủy canh
Và, trong giai đoạn 1, Có phải Bạn đang dùng là 1 loại gọi là Rọ Thủy Canh, Sau đó bạn sẽ cho mụn dừa thông thường trước khi lót một miếng vải hay một vật liệu gì đó mỏng, mục đích là để chắn không cho mụn dừa chảy vào hệ thống thủy canh của bạn - Nếu không nó sẽ gây ô nhiễm và đổi màu hệ thống của bạn ngay..
Đôi khi ta cũng có thể dùng miếng xốp, miếng bọt biển thay cho xơ dừa trong rọ thủy canh..
Giai đoạn 2: Bạn xếp những cây giống vào hệ thống thủy canh của bạn, 
Vâng, cho dù là cách nào đi chăng nữa thì chi phí và công sức bạn bỏ ra cũng khá đó, từ khâu mua mụn dừa về, nếu chưa xử lý bạn phải Ngâm nước rồi xả chát..một công đoạn rất lâu và có vẻ không an toàn, hiệu quả nếu bạn làm không kỹ, vì nó có thể làm cho hạt giống của bạn sẽ không nảy mầm được luôn đấy..! Nay có Viên Nén Ươm Hạt mụn dừa BaTriVina, bạn loại bỏ được Tất-Tần-Tật những lo ngại đó luôn với chi phí giá thành tương đương..
Chúc bạn trồng thủy canh vui và thu được nhiều thành quả bạn nhé!

Bạn cũng có thể đặt mua Viên Nén Ươm Hạt về dùng thử bạn nhé!

Chương trình Khuyến Mãi  199 suất chào xuân 2017 giá chỉ  949,000 VND/thùng 1000 viên (giá gốc 1,200,000 vnd) 

Người mua hàng cũng tham khảo:

1, Sản phẩm Viên Nén Ươm Hạt Kích Hạt Giống Nảy Mầm 

2, Hướng dẫn sử dụng Viên Nén Ươm Hạt

3, Biên Lai Giao Hàng Toàn Quốc của Cty Cp BaTriVina

4, Hướng dẫn Cách Trồng Rau Thủy Canh bằng Viên Nén Ươm Hạt

5, Hướng dẫn Cách Lấy Ngó Dâu Tây bằng Viên Nén Ươm Hạt

6, Cách Trồng Rau mầm bằng Viên nén giá thể mụn dừa 0.5 kg

heart Viên Nén Ươm Hạt - Giải pháp Bầu Ươm cây giống HOÀN HẢO!
 heartViên Nén Ươm Hạt được làm từ mụn dừa, Men vi sinh và các chất dinh dưỡng hữu cơ khác,..Có công dụng Tạo bầu ươm và Kích hầu hết các loại Hạt Giống nảy mầm Hiệu Quả, Giâm cành, Giá thể trồng thủy canh, lấy ngó nhân giống Dâu tây,..
Bầu ươm viên nén với màng vải không dệt phân hủy sinh học, Thay Thế Hoàn Toàn bầu đất nặng và bầu ươm Nylon đen truyền thống - Giúp TIẾT KIỆM chi phí nhân công, TỐI ƯU trong vận chuyển, KHÔNG sợ bể bầu gây mất sức cho cây con,.SẠCH SẼ, TIỆN DỤNG và DỄ DÀNG ươm cây giống kể cả với người mới bắt đầu,..Đây là sản phẩm HỮU CƠ - Chất lượng Đồng đều và Ổn Định - AN TOÀN khi sử dụng. Sản phẩm được BATRIVINA JSC triển lãm Quốc Tế và đã cung cấp đến hơn 10.000+ khách hàng Toàn Quốc sử dụng và Rất HÀI LÒNG!

heartCÔNG DỤNG - ƯU ĐIỂM và LỢI ÍCH KHÁC BIỆT:
1, HIỆU QUẢ trong việc Tạo bầu ươm và Kích hầu hết các loại hạt giống nảy mầm Nhanh, tỷ lệ nảy mầm Cao. Tạo rễ và giúp nhanh liền sẹo với cây được giâm cành, cây con được ươm trong viên nén phát triển với bộ rễ khỏe mạnh, kháng, ngừa sâu bệnh tốt..
2, SẠCH SẼ, TIỆN DỤNG và DỄ DÀNG ươm cây giống kể cả với người mới bắt đầu vì bầu ươm có sẵn chất dinh dưỡng và các điều kiện tự nhiên cần thiết cho sự phát triển của cây trồng...
3, GIẢI PHÁP bầu ươm cây giống Hoàn Hảo vì viên nén được thiết kế nhỏ gọn với màng bao vải không dệt phân hủy sinh học, thay thế hoàn toàn bầu đất nặng và bầu ươm Nylon đen truyền thống, thuận tiện và tối ưu trong vận chuyển, không sợ bể bầu gây mất sức cho cây con..
5, TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHÂN CÔNG vì giảm ĐÁNG KỂ được công đoạn đóng bầu ươm cây giống – Hiệu quả Kinh tế được nâng cao rõ rệt,
6, CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH và ĐỒNG ĐỀU kèm chính sách đổi trả linh hoạt giúp bà con yên tâm canh tác - Hứa hẹn mùa màng bộ thu kể từ khi mới chỉ là hạt giống,...
7, AN TOÀN cho người dùng vì Thành phần chính gồm mụn dừa đã xử lý, chủng Men Vi sinh cao cấp và chất Dinh Dưỡng HỮU CƠ, giúp tạo môi trường giá thể lý tưởng cho cây trồng và an toàn cho người sử dụng. Giấy Kiểm định do TT Kiểm Định Quốc Gia VinaControl cấp,
8. Sản phẩm được hơn +10,000 khách hàng sử dụng và rất Hài Lòng. Ngoài ra sản phẩm còn được BATRIVINA JSC triển lãm tại:
- Impact - Bangkok - Thai Lan 08 - 10.09: Triển lãm Nông Nghiệp Công nghệ Cao Quốc Tế gồm hơn 100 gian hàng của các nước trên TG.
- Triển lãm tại Tp. Tây Ninh - Chương trình Tuần Lễ Giới thiệu sản phẩm và Kết Nối các DN HCM - Tây Ninh do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tổ chức (Từ ngày 28.09 đến 3.10) 
- Triển lãm tại các chương trình hội thảo Nông nghiệp kết nối các DN trong nước và giữa các Quốc gia do Phòng Thương Mại và Công Nghiệp VN (VCCI) tổ chức,
- Sản phẩm Xuất Khẩu MADE in VIET NAM, đã có mặt tại Canada, Hàn Quốc, Đài Trung, Combodia, Thai Lan,..và một số nước khu vực Châu Á khác,

==> Đây là GIẢI PHÁP bầu ươm cây Giống thực sự Hiệu Quả - Đem lại LỢI ÍCH Kinh Tế to lớn cho bà con nông dân và cho Quốc gia Việt Nam. Chúng tôi - Công ty BATRIVINA JSC với sứ mệnh NÂNG TẦM NÔNG NGHIỆP VIỆT! Nguyện đồng hành cùng sự phát triển của Nông nghiệp Việt Nam! 

--------------------------------------------------------------------------------

1, Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng (COD) Toàn quốc!

2, Quý khách hàng tại HCM có thể nhận hàng trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau thông qua các dịch vụ giao hàng Nhanh, đảm bảo tại HCM. Quý khách tại Các tỉnh Miền Nam sẽ được vận chuyển thông qua các dịch vụ vận chuyển, các nhà xe chuyên nghiệp, thường nhận hàng sau 1-2 ngày!

3, Quý khách hàng tại Hà Nội có thể nhận hàng trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau. Quý khách ở các tỉnh Miền Bắc được chuyển hàng từ kho hàng tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Như vậy sẽ tiết kiệm được tối đa  thời gian nhận hàng của quý khách! Chúng tôi luôn muốn quý khách hài lòng nhất khi đến với BATRIVINA JSC!

- Cước nội thành Hà Nội và HCM: 15,000 vnd/đơn hàng/lần

- Cước ship đi tỉnh: Chúng tôi sẽ hỗ trợ, quý khách chỉ cần phải trả cước giao động từ 20,000 vnd đến 30,000 vnd. Tối đa là 50,000 vnd/lần

>>> Nếu bạn thanh toán qua chuyển khoản, bạn được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC <<<

(Chúng tôi không mất phí thu hộ và phí dịch vụ vận chuyển) 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Phiếu Mua Hàng Nhanh

Hướng Dẫn Sử Dụng Viên Nén Ươm Hạt Version 1

HDSD Viên Nén Ươm Hạt Version 2

 

Cảm nhận khách hàng

 

Fanpage

CLICK ĐĂNG KÍ GIỮ CHỖ SÁCH MIỄN PHÍ!

,Google+